PC
Sinh nhật Ngọa Long ngập trong quà
19/12/2013 11:08:15

Sau khi cập nhật phiên bản Đỉnh Thiên Chi Chiến vào cuối tháng 11 vừa qua, Ngọa Long tiếp tục hâm nóng với hàng loạt sự kiện mừng sinh nhật 02 tuổi.

Tích lũy điểm nhận thưởng

Đầu tiên, sự kiện Tích Lũy Nhận Thưởng sẽ diễn ra từ ngày 17/12- 20/12/2013 trên tất cả các máy chủ. Game thủ khi Vượt phó bản, Trưng thu, Sản xuất sẽ nhận được điểm. Điểm này có thể đổi được nhiều quà tặng giá trị như Quân lệnh, Bạc, Chiến Công, Thí Luyện Lệnh, Lệnh Hồn Tướng…

Phó bản lễ hội

Tương tự như Phó Bản Hải Tặc, các thành chủ vượt phó bản này sẽ nhận được Rương. Mở Rương sẽ nhận được Bạc, Chiến công, Bánh bao, Rượu, Thịt...

Tặng 730 gift code 

INFO GAME

Tặng 730 gift code

 

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Ngọa Long
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: ngoalong.zing.vn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame chiến thuật

 

730 Code Ngọa Long sẽ dành tặng cho các game thủ thể hiện tình yêu với Ngọa Long thông qua hình thức chụp ảnh chúc mừng sinh nhật trên fanpage ZingMeFacebook của Ngọa Long. Chỉ cần thể hiện lời chúc mừng sinh nhật Ngọa Long, người chơi có cơ hội nhận ngay một gift code với các vật phẩm quý như Bạc, Chiến Công, Ngọc Tím, Bánh Bao…

Quà tặng top 10 cao thủ

Cũng nhân dịp này, để vinh danh nhưng top cao thủ có lực chiến cao, Ban Điều Hành game sẽ tặng quà cho top 10 người chơi có lực chiến cao nhất. Một bộ quà tặng gồm 02 chiếc áo thun, 05 vòng tay, 01 ba lô, 01 áo khoác Ngọa Long xinh xắn.

Quà tặng sinh nhật

Ngoài những phần thưởng nóng bỏng trên, 107 game thủ đứng đầu của các máy chủ sẽ được được Ban Điều Hành gửi tặng code sinh nhật Ngọa Long. Phần thưởng như Bạc, Chiến Công, Ngọc Cam, Hồn Tướng… được gửi trực tiếp vào nhân vật của game thủ.

Với những hoạt động quà tặng tấp nập, game thủ Ngọa Long đang đón một mùa Noel ấm áp và ngập tràn niềm vui.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"