PC
Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Hôm nay, tựa game lấy chủ đề từ bộ phim Tùy Đường Anh Hùng của Trương Vệ Kiện – Thiên Hạ Chi Vương đã chính thức ra mắt. Cùng chúng tôi đánh giá sơ lược về game.

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Thiên Hạ Chi Vương là webgame nhập vai hành động lấy chủ đề từ bộ phim Tùy Đường Anh Hùng của Trương Vệ Kiện. Trong ngày ra mắt hôm nay, game đã đón nhận sự tham gia trải nghiệm của khá nhiều game thủ. Chình vì vậy, quá trình chơi game, người viết thỉnh thoảng gặp phải việc lag, giật, chậm tải tài nguyên từ máy chủ.

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Là một webgame 2,5D nhưng nền tảng đồ họa của Thiên Hạ Chi Vương được xây dựng không đến nổi nào. Nhân vật được thiết kế tỷ mỉ, chi tiết, sắc nét và khá đẹp mắt cũng như có hiệu ứng đổ bóng đi kèm. Các động tác di chuyển, thi triển kỹ năng cũng sống động và mượt mà. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật được thể hiện với nhiều màu sắc và rất hoành tráng. Game cũng thể hiện được những sắc thái của thời đại cuối nhà Tùy, đầu nhà Đường với những tông màu sáng tối hợp lý cũng như khung cảnh có sự nguy nga cũng như u tối..

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Về gameplay, Thiên Hạ Chi Vương vẫn giữ những nét đặc trưng của dòng game nhập vai MMORPG. Trong game, người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Cuồng Đao thiên về tấn công quần thể, Tu La mạnh mẽ về tốc độ; dứt điểm đơn lẻ mạnh và Quyền Vương thiên về khả năng phòng thủ. Game vẫn giữ lối chơi target (point – click) quen thuộc của hầu hết các webgame MMORPG, kết hợp với các dòng phím tắt kỹ năng để người chơi có thể spam kỹ năng theo ý mình. Đi kèo là tính năng auto tiện lợi với khả năng tự tìm đường, tự đánh, tự hoàn thành nhiệm vụ. Cũng như hầu hết các game online hiện nay, giai đoạn đầu game, khi người chơi đi theo chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, vượt phụ bản,... thì gần như mọi ngươi sẽ không cần phải làm gì nhiều ngoài việc thỉnh thoảng click chuột vài cái theo hướng dẫn của game. Hệ thống auto sẽ lo từ A-Z cho người chơi.

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Hệ thống tính năng trong game cũng rất đa dạng nhưng nhìn chung đa số cũng rất quen thuộc với chúng ta, những người đã từng chơi qua các game online MMORPG. Có thể kể đến như: Hệ thống trang bị được phân loại theo các màu, hệ thống thú cưỡi và nâng cấp thú cưỡi, hệ thống thần binh, Hoan Linh (thú nuôi)... Tùy thuộc vào hướng phát triển cũng như khả năng kinh tế mà người chơi tập trung phát triển vào một số tính năng hay tất cả.

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Ngoài ra, Thiên Hạ Chi Vương cũng khá nhiều hoạt động để người chơi tham gia tùy thuộc vào mục đích của mình. Mọi người có thể tham gia vào Tu La Tháp để train level cũng như kiếm trang bị. Tuy nhiên với hoạt động này mọi người cũng phải đối mặt với nguy cơ bị pk khi treo máy, bởi ở đây là nơi cho phép PK tự do vì vậy sẽ có không ít người vào đây để thỏa mãn khao khát đồ sát của mình. Cũng có nhiều hoạt động thú vị khác như vận tiêu (kiếm tiền và kinh nghiệm), đào kho báu, săn boss đến các hoạt động pk như bang hội chiến, chiến trường...

Soi Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt

Nhìn chung, Thiên Hạ Chi Vương không phải là một sản phẩm quá nổi bật trên thị trường webgame hiện nay nhưng game cũng có được những nét châm phá cho riêng mình. Những ai đang muồn tìm một webgame mới trong những ngày cuối tháng 6 để chơi thì đây là một sản phẩm đáng để thử qua.

Nhân dịp Thiên Hạ Chi Vương ra mắt, BĐH Game xin gửi tới quý độc giả Playpark 300 giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Trang chủ game: http://thienha.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.aivo.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME