PC
Square Enix và Sony đọ súng trong Overwatch
19/07/2016 13:30:00

Sắp tới, 2 vị lãnh đạo cấp cao của 2 hãng game nổi tiếng này sẽ có cuộc đọ súng cân não trong tựa game của Blizzard - Overwatch.

Square Enix và Sony đọ súng trong Overwatch

CEO của Square EnixYosuke Matsuda đã hẹn quyết chiến với Atsushi Morita, chủ tịch của Sony Interarctive Entertaiment Japan Asia,  trong game Overwatch vào ngày 22/7 tới đây. Theo thông tin mà chúng tôi có được, hiện 2 vị lãnh đạo cấp cao này đang tuyển quân và tập luyện ráo riết để chuẩn bị cho trận đấu này. Mặc dù chỉ là giao hữu nhưng khi nhìn sự chuẩn bị của 2 đội chúng ta sẽ thấy nó sẽ cực kỳ nghiêm túc.

Loading the player ...

 

Atsushi Morita (Sony) tập luyện chuẩn bị cho cuộc tái chiến

Loading the player ...

Yosuke Matsuda (Square Enix) cũng rất nghiêm túc về cuộc đối đầu này

Tới đây chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao 2 hãng game này lại phải quyết đấu với nhau mà đã vậy lại còn chọn một tựa game của bên thứ ba Overwatch của Blizzard nữa chứ. Thật ra, đây là một chiêu thức PR của họ: Square Enix sẽ là người nắm quyền phát hành game bắn súng đình đám Overwatch tại thị trường Nhật Bản trên hệ máy Playstation. Cón Sony chính là nhà sản xuất của máy chơi game PS này. Đây không phải là lần đâu tiên mà 2 vị lãnh đạo này "làm màu" PR cho game. Trước đây họ cũng đã quyết chiến trong Call of Duty Black Ops và phần thắng của lần đó thuộc về Yosuke Matsuda và đồng đội. Cuộc đọ sức tới đây là một cơ hội để Atsushi Morita phục thù đối đủ. Toàn bộ cuộc chiến sẽ được tường thuật trực tiếp trên Youtube tại ĐỊA CHỈ này.

Square Enix và Sony đọ súng trong Overwatch

Overwatch hiện nay là game bắn súng FPS kết hợp yếu tố moba nổi tiếng nhất thế giới. Mặc dù là một game mua để chơi nhưng số lượng người tham gia vào thế giới giả tưởng này đã vượt qua con số 10 triệu người, đến cả những game thủ Việt Nam xưa nay vốn "tiết kiệm" không chịu bỏ tiền mua các game trả phí để chơi thì họ vẫn sẵn lòng bỏ 40 USD hay 60 USD thậm chí có người trả 130 USD để chơi Overwatch.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"