MOBI
Sức hút khủng khiếp của Diablo IV trong đợt thử nghiệm vừa qua

Phần mới của series Diablo tiếp tục tạo nên sức hút khủng khiếp với game thủ dù chỉ là thử nghiệm ngắn.

Diablo IV tiến hành thử nghiệm mở vào cuối tuần trước. Đó là đợt thử nghiệm dành cho tất cả mọi người trên thế giới. Thương hiệu này chứng tỏ sức hút cực lớn của mình qua các con số mà Blizzard vừa mới công bố.

Sức hút khủng khiếp của Diablo IV trong đợt thử nghiệm vừa qua

Cụ thể, toàn bộ game thủ đã dành ra đến hơn 61,5 triệu giờ để chơi Diablo IV. Điều này khiến phần game này có đợt thử nghiệm lớn nhất trong lịch sử Diablo. Về số lượng người chơi, có đến 2,6 triệu người đã đạt được cấp độ từ 20 trở lên để có được phần thưởng đặc biệt khi game ra mắt. Tất nhiên bạn cần phải mua game mới có thể nhận được phần thưởng này.

Sức hút khủng khiếp của Diablo IV trong đợt thử nghiệm vừa qua

Ngoài ra, còn có một số thống kê khác đáng chú ý như phần lớn game thủ lựa chọn Sorcerer và Necromancer để chơi. Với Boss thế giới Ashava – boss được thiết kế để đối đầu với 12 người chơi, đã bị game thủ giết tổng cộ hơn 107.000 lần. Trong khi đó, Ashava đã giết tổng cộng lượt người chơi lên đến hơn 10.000.000 người.

Sức hút khủng khiếp của Diablo IV trong đợt thử nghiệm vừa qua

Trước đó, ở đợt thử nghiệm beta từ ngày 17 – 19/03, Blizzard cho biết đã có hơn 1 triệu người chơi đạt cấp độ từ 20 trở lên. Đáng chú ý, đó là đợt thử nghiệm sớm chỉ dành cho những ai đã đặt hàng trước game. Có thể thấy, sau hơn 10 năm kể từ khi Diablo III ra mắt, sức nóng của thương hiệu này vẫn cực kỳ bá đạo.

Diablo IV được xác định sẽ ra mắt vào ngày 06/06/2023 tới đây dành cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Serie X – S và cả PC.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"