PC
Một tháng nữa ai cũng sẽ được chơi Diablo IV

Đây là đợt thử nghiệm rộng rãi của Blizzard đối với tựa game đang được đông đảo game thủ chờ đợi – Diablo IV.

Một tháng nữa ai cũng sẽ được chơi Diablo IV

Đã hơn 10 năm, kể từ Diablo III thì Blizzard mới chịu mang đến phần tiếp theo của series này cho người hâm mộ. Diablo IV được xác định sẽ ra mắt vào ngày 06/06/2023 tới đây dành cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Serie X – S và cả PC. Tựa game này hiện tại đã cho phép game thủ tiến hành đặt hàng trước.

Đặc biệt hơn, tháng 3 tới đây, Blizzard sẽ tiếp hành đợt thử nghiệm mở Open Beta đối với Diablo IV. Đợt thử nghiệm này diễn ra với 2 đợt:

  • Từ 17 – 19/03: Dành cho những người đã đặt hàng trước game

  • Từ 24 – 26/03: Miễn phí trải nghiệm đối với tất cả mọi người

Tất nhiên nội dung sẽ được hạn chế rất nhiều ở đợt thử nghiệm này. Cụ thể, game sẽ diễn ra ở màn đầu tiên với tất cả các nhiệm vụ và có giới hạn cấp độ là 25. Khu vực diễn ra ở Màn I được gọi là Fractured Peaks, một bản đồ rộng lớn được bao phủ bởi những cánh đồng băng tuyết và có rất nhiều quái vật, boss để chúng ta tiêu diệt. Ngoài ra sẽ còn có thêm một số nhiệm vụ phụ từ các NPC khác.

Một tháng nữa ai cũng sẽ được chơi Diablo IV

Việc được chơi thử hoàn toàn miễn phí phần đầu của Diablo IV là một điều rất tuyệt vời. Hiện tại có khá nhiều người vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của game khi Blizzard những năm gần đây khá tai tiếng ở các sản phẩm mới. Diablo IV là một tựa game được game thủ kỳ vọng rất nhiều nên được chơi thử sẽ giúp mọi người đánh giá chất lượng và quyết định có mua hay không.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"