PC
"Tam Quốc Chế" được chào hàng sang Việt Nam

Đó chính là Nữ Thần Tam Quốc, một MMORPG client hứa hẹn sẽ phá bỏ đi nét truyền thống của những game lấy nội dung Tam Quốc đang có mặt trên thị trường thông qua nền tảng đồ họa đẹp mắt, hệ thống gameplay mới lạ .

Nữ Thần Tam Quốc (NTTQ)được phát triển bằng bộ engine tiên tiến nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao. Các nhân vật trong game sẽ được hiển thị dưới dạng mô hình 3D chi tiết với phong cách thiết kế chân thực, còn phần trường cảnh sẽ được dựng bằng 2D ưa nhìn. Cũng thông qua hệ thống kỹ thuật này mà NTTQ có thể tương thích tốt trên cả Mobile lẫn PC.

http://picture.dzogame.vn/Img/nuthantq7_pp_784.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nuthantq5_pp_422.jpg

Về hệ thống chiến đấu thì NTTQ vẫn áp dụng hình thức đánh theo lượt, các kỹ năng nhân vật được xây dựng phong phú và có hiệu ứng hoành tráng. Người chơi sẽ được di chuyển trên những ô lục giác giống với nhiều game chiến thuật thời xưa.

http://picture.dzogame.vn/Img/nuthantq6_pp_137.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nuthantq8_pp_957.jpg

Đặc biệt hệ thống chức nghiệp của NTTQ rất phong phú khi không khóa cố định 1 nghề nghiệp nào. Theo đó người chơi chỉ cần tùy ý thích lựa chọn 1 trong 5 phong cách nhân vật đặc trưng lúc ban đầu gồm Hào Kiệt, Cân Quắc, Nho Hiền, Bích Ngọc và Hiệp Ẩn rồi thoải mãi phát triển về sau. Bởi càng về giai đoạn sau thì sự phát triển của nghề nghiệp càng trở nên phong phú, người chơi có thể trở thành 1 mãnh tướng có võ nghệ phi phàm hay 1 nhà học giả có tiên thuật cao thâm.

Nội dung gameplay của trò chơi sẽ có nhiều hệ thống hấp dẫn như hệ thống đấu trường, hệ thống liên trảm, PVP, hệ thống nữ thần cực độc đáo khi để các vị thiên cổ danh tướng hóa thân thành những tuyệt sắc giai nhân bổ trợ người chơi trong chiến đấu, cùng nhiều dạng event và phụ bản hấp dẫn.

Trang chủ: http://nssg.qcplay.com/

http://picture.dzogame.vn/Img/nuthantq1_pp_961.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nuthantq2_pp_233.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nuthantq3_pp_699.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nuthantq4_pp_022.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"