Tam Quốc Lùn chứa nhiều yếu tố gây cười

Để thu hút người chơi webgame mới Tam Quốc Lùn đã lựa chọn phong cách thiết kế vui nhộn đi cùng khá nhiều tính năng cũng hài hước không kém.

Loading the player ...

Tam Quốc Lùn (tên gốc Manh Chiến Thần) là tựa webgame nhập vai 3D sắp sửa được NPH Like ra mắt tại Việt Nam vào ngày 27/11/2014 tới đây. Tham gia vào game người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật lịch sử nổi tiếng nhưng dưới một diện mạo hài hước, mới lạ và ít nhiều khiến chúng ta liên tưởng đến Đào Viên, một MMO từng thu hút khá đông game thủ Việt bởi lối thiết kế “thiếu chiều cao” rất đặc trưng.

Webgame Tam Quốc Lùn

Trò chơi được phát triển trên nền tảng Unity3D, mang đến cho game thủ một môi trường 3D đầy màu sắc và thu hút. Bạn có thể thoải mái thực hiện thao tác phóng to, thu nhỏ hay xoay chuyển góc nhìn camera để chiêm ngưỡng nhân vật của mình được kỹ càng hơn. Tuy nhiên điều này sẽ không có lợi khi chiến đấu, gây ảnh hưởng đến khả năng quan sát bản đồ bởi TQL chưa phải là game full 3D chính hiệu. Ngoài ra do phong cách thiết kế đặc trưng nên các chi tiết như nhà cửa, sông hồ, thú cưỡi hay nhân vật sẽ có rất nhiều góc cạnh chứ không hoàn toàn trơn tru. Đây cũng là dụng ý từ phía NSX để game trông vui nhộn, hài hước hơn.

Webgame Tam Quốc Lùn

Tham gia game bạn sẽ có 5 lớp nhân vật để lựa chọn tương ứng với 5 loại vũ khí gồm Kiếm, Rìu, Cung, Quạt, Trượng. Mỗi lớp nhân vật đều bao gồm 2 nhân vật nam và nữ, cùng bộ kỹ năng với ngoại hình, quần áo khác biệt nhau. Hiệu ứng cho các chiêu thức cũng được thực hiện khá tốt, dù vậy vẫn có một số kỹ năng chưa thể hiện hiệu ứng thật sự rõ ràng nên trông không mấy ấn tượng.

Webgame Tam Quốc Lùn

Giai đoạn khởi đầu trong TQL không khác gì những webgame nhập vai khác hiện nay. Bạn chỉ cần làm nhiệm vụ để thăng cấp, mở khóa tính năng mới mà không cần phải lo lắng về điều gì khác. Hơn nữa do game sử dụng cơ chế chiến đấu dạng thời gian thực nên sẽ đỡ nhàm chán hơn so với kiểu đánh theo lượt, người chơi có thể tự chọn chiêu thức mình muốn hoặc phó thác tất cả cho auto hòng tiết kiệm thời gian. Do đám quái và Boss ban đầu khá yếu nên kích hoạt auto vẫn là lựa chọn được ủng hộ nhiều hơn cả.

Webgame Tam Quốc Lùn

Bên cạnh đó người chơi còn có thể lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành trong 3 mẫu có sẵn được hệ thống cung cấp. Mỗi loại sẽ có hình dáng, chiêu thức khác nhau để tạo sự phong phú, thoát khỏi xu hướng gắn cứng một loại trân thú cho game thủ ở giai đoạn khởi đầu. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn đồng đội là một đao khách đeo kính râm hay một gã cao to, bặm trơn chuyên dùng đôi quang gánh làm vũ khí. Những chi tiết này sẽ bổ sung thêm cho sự vui nhộn mà TQL muốn hướng tới.

Webgame Tam Quốc Lùn

Trò chơi sở hữu khá nhiều tính năng truyền thống của một game nhập vai truyền thống như bãi luyện cấp đa dạng, chuỗi nhiệm vụ phong phú, hệ thống trang viên chế tạo trang bị, cánh có thể tiến hóa. Chưa dừng lại ở đó, TQL còn có khá nhiều tính năng đáng chú ý khác như phụ bản vui tìm quái biến dị, hoạt động ca hát cùng thần tượng vào 12h trưa,…Đặc biệt đấu trường liên máy chủ 1vs1 của game luôn sẵn sàng chào đón người chơi tham gia tranh tài.

Trang chủ: http://tql.like.vn/

+