PC
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục phá vỡ lối mòn chiến đấu trong game nhập vai

Trong thời đại mà thao tác bằng phím nóng đang hoành hành, Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục lại muốn tạo ra sự khác biệt bằng cách kết hợp lối chiến đấu của dòng game đối kháng.

Game đối kháng, hay FTG (Fight Technology Game) là thể loại đã có thời gian phát triển lâu dài, với nhiều sản phẩm có chất lượng xuất sắc. Cho dù là máy SNES, máy game thùng hay những hệ console tân tiến sau này, chúng ta không bao giờ thiếu đi những cái tên đã ăn sâu vào tâm khảm của game thủ như Street Fighter, King of Fighters, Tekken, Soul Calibur, Dead or Alive,...Tuy nhiên, cũng vì có quá nhiều game hay mà mảng đối kháng thường khó tìm thấy một chuẩn mực để thi đấu.

Thêm vào đó, khi internet bắt đầu bùng nổ và trở thành công cụ để kết nối người chơi trên toàn cầu thì về phần mình, game đối kháng dường như không tìm thấy sự hòa nhập mà vẫn chủ yếu hoạt động dưới dạng thức offline. Rõ ràng nếu so với thể loại nhập vai hay bắn súng thì game đối kháng tỏ ra thua kém thấy rõ về khoản nội dung. Không có nhiều hoạt động phong phú, tính tương tác không cao là những điều mà chúng ta thường thấy khi nói về đề xuất đưa game đối kháng tiến vào thế giới mạng.

Tuy nhiên, Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (TLTSKL) sẽ là tựa game phá vỡ suy nghĩ này. Thuộc thể loại nhập vai trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, trò chơi này sẽ xóa bỏ đi lối chiến đấu bằng cách bấm phím tắt như hầu hết các sản phẩm khác hiện nay. Mọi chuyện sẽ không còn đơn giản là bấm 1, 2, 3, 4, 5 và sẽ được thay thế bằng hàng loạt chuỗi phím khác phức tạp và có độ khó cao hơn. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ phải trải qua từng động tác riêng lẻ trước khi xâu chuỗi chúng lại để tạo thành bộ combo. Dù vậy TLTSKL cũng không làm khó người chơi và đã đơn giản một số kỹ năng để dễ làm quen hơn. Lấy ví dụ như chiêu Tuyệt Đại Loạn Quỷ Thần Phong Côn chỉ dùng phím ADW + phím trái.

Về mặt ra chiêu liên hoàn, tiết tấu là một phần quan trọng. Nhưng với người chơi mới thì thì đây là một vấn đề khó. Rhythmic Combo System do TLTSKL nghiên cứu đã giải quyết được vấn đề này. Mỗi thói quen thao tác, thời gian phản ứng, hướng liên chiêu đều được hệ thống ghi nhớ lại để thuận tiện hơn khi sử dụng sau này. Bằng cách kết hợp các yếu tố trên, TLTSKL sẽ tạo ra bước nhảy vọt đáng kinh ngạc cho thể loại MOFA (Multiplayer Online Fight Arena - Đấu trường đối kháng trực tuyến nhiều người chơi).


Cách đối kháng + Phong cách Võ Hiệp, đây là cách đối kháng trong TLTSKL tiến hóa trong thời đại game online, đây được gọi là game MOFA. Người chơi vừa có thể tìm thấy sự quen thuộc ở thể loại nhập vai, nhưng cùng với đó là vô vàn thử thách khi đặt chân vào đấu trường, chạm trán với vô vàn đối thủ khác để cảm nhận phong cách đối kháng đầy gay cấn và hào hứng cùng TLTSKL.

Trang chủ: http://xlx.kongzhong.com/

(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"