PC
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục tiếp tục tối ưu hệ thống chiến đấu

Cho dù không sở hữu khả năng bấm phím nhanh nhạy, người chơi vẫn có thể an tâm rằng mình sẽ không bị bỏ lại quá xa trong Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục.

Ở lần thử nghiệm hồi năm ngoái, Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (TLTSKL) đã nhận nhiều lời phản hồi rằng thao tác game chưa thật sự phù hợp. Vì vậy trải qua nửa năm điều chỉnh, NSX cuối cùng đã hoàn thiện được phần này, đáp ứng nhu cầu của số đông người chơi và đặc biệt hướng đến nhóm đối tượng có thao tác phím còn chậm chạp. Cùng với đó, cốt truyện Thất Phong Lộ Sử Thi cũng là tâm điểm trong đợt thử nghiệm mới lần này.

http://picture.dzogame.vn/Img/tanluutinh_3_pp_975.jpg

[Hướng dẫn căn bản]

Độ sảng khoái: ★★★★★
Độ thực dụng : ★★★
Độ đón nhận của người gõ phím chậm: ★★★★★

Tham gia game người chơi có thể hóa thân thành Tinh Hồn, sử dụng binh khí truyền thuyết độc môn Lưu Tinh Kiếm để vượt ải. Điều đáng nói là khả năng tung ra chuỗi đòn liên hoàn rất dễ dàng và nhanh chóng. Cho dù xuất chiêu như thế nào, thứ bạn nhận được vẫn đều là các bộ combo đẹp mắt. Vì vậy nó sẽ có tác dụng rất lớn trong việc thu hút và giữ chân người chơi mới, thay vì làm họ phải nản lòng vì phải thực hiện hàng đống thao tác rối rắm xuất hiện trên màn hình.


http://picture.dzogame.vn/Img/tanluutinh_1_pp_682.jpg

[Cảm thụ cốt truyện]

Độ sảng khoái: ★★★☆
Độ thực dụng: ★★★★
Độ yêu thích: ★★★★

So với lần thử trước, TLTSKL đã thêm và hoàn thiện nhiệm vụ cốt truyện chính, thông qua bài hướng dẫn của Vu Nhạc để nắm bắt thao tác chiến đấu cơ bản, năng lực cơ bản (khinh công, khí huyết). Ngoài ra bản thân cốt truyện cũng tồn tại nhiều chi tiết khá vui nhộn, ví dụ như rình trộm người khác tắm chẳng hạn. Cũng cần lưu ý rằng các tân thủ không nên bấm chuột để bỏ qua phần hướng dẫn. TLTSKL không phải dạng MMORPG sao chép rẻ tiền nên nếu chủ quan, bạn sẽ rất khó để hòa nhập với lối chơi.


[Học thao tác]

Độ sảng khoái: ★★★
Độ thực dụng: ★★★★★
Độ yêu thích: ★★★★☆

Sở dĩ như vậy là do số lượng thao tác trong game rất phong phú, ví dụ như phòng ngự phản công, xuất chiêu phá chiêu, phá phòng tấn công, combo đơn giản, tuyệt chiêu nhỏ,… Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến phần “gợi ý liên chiêu”. Trên đầu người chơi phần màu lục, hiển thị thời gian có thể xuất một chiêu combo. Tuy đã được tiết giảm nhưng nhìn chung, phần này vẫn còn tương đối phức tạp đối với những game thủ thao tác chậm.

http://picture.dzogame.vn/Img/tanluutinh_2_pp_916.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tanluutinh_5_pp_415.jpg


Mặc dù combo trông rất đẹp mắt, rất đã tay nhưng trái lại, nó cũng dễ làm cho người chơi cảm thấy hoa mắt, rối rắm và do đó, khiến họ không còn kiên nhẫn để tiếp tục gắn bó cùng TLTSKL. Vì vậy phiên bản mới của game sẽ bổ sung vào phần mở khóa chiêu thức. Trong giao diện liên chiêu, sẽ có một số đơn chiêu được dùng nhiều hơn hẳn và có độ khó cao. Chúng sẽ được mở khóa dần dần, mang tính dẫn dắt từ thấp lên cao nhằm hạn chế tình trạng hụt hơi vì không theo kịp độ phức tạp của combo.

[Lĩnh ngộ chiêu thức]

Độ sảng khoái: ★★★
Độ thực dụng: ★★★★★
Độ yêu thích: ★★★★★


Ngoài ra TLTSKL đã thêm vào một số hoạt động mang tính giải trí cho người chơi, ví dụ như đánh hổ hay đi săn bắn. Bạn có thể tiến hành tổ đội từ 3 đến 5 người để cùng nhau đi săn hổ, nếu thành công sẽ nhận được phần thưởng thời trang đẹp mắt. Đây có thể xem là một hướng mới để thúc đẩy sự so tài giữa các game thủ trong TLTSKL, thay vì chỉ quanh năm suốt tháng chú trọng đến yếu tố PvP, đến những cuộc chiến đỉnh cao đòi hỏi kỹ năng bấm phím và quan sát thế trận siêu hạng. Dù vậy, độ khó của hoạt động đánh hổ hiện vẫn còn khá cao và đang được đề nghị điều chỉnh lại cho đúng với mục đích giải trí.

[Hình thức giải trí]

Độ sảng khoái: ★★★
Độ thực dụng: ★★★★★
Độ hoan nghênh: ★★☆

Trang chủ (Trung Quốc): http://xlx.kongzhong.com/

(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"