PC
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục: Tìm hiểu về 3 môn phái

Môn phái trong MMOARPG Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục được phân loại theo vũ khí. NSX KongZhong cho biết thì trò chơi dự kiến có khoảng 8 món vũ khí tương đương với 8 môn phái. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại hãng chỉ mới tiết lộ thông tin về 3 môn phái đầu tiên đó là Côn, Kiếm và Chủy Thủ.

[Kiếm]

Các mặt thực lực của Kiếm khá cân bằng, có các hiệu ứng ẩn rất xuất sắc, khi sử dụng rất phiêu và giật, cần phối hợp kỹ năng Kiếm Chỉ Phong Huyệt mới phát huy hết hết thực lực.

Độ khó: ★★★


(Năng lực tối đa: xanh đậm
Điểm năng lực Kiếm: xanh nhạ
t)

Ưu điểm: Cho dù là Pk đơn hay đoàn đội chiến thì tác dụng của Kiếm là không thể xem thường. Đại chiêu có sát thương cao, cao thủ thường dùng Kiếm Chỉ Phong Huyệt khống chế cao rồi xuất chiêu liên tục vào người địch thủ.

Khuyết điểm: Kiếm sử dụng khá phức tạp, trong tay người kinh nghiệm mới phát huy uy lực cao, nhưng phải dùng Kiếm Chỉ Phong Huyệt thành thục mới thành cao thủ.

[Côn]

Côn Bổng là một loại vũ khí dễ nắm bắt nhất, đồng thời đây cũng là loại vũ khí hiệu quả khi chống lại nhiều kẻ địch cùng lúc. Chiêu xuất ra tuy nhìn bình thường nhưng lại chứa uy lực cực lớn, là một loại binh khí tân thủ không thể thiếu.

Độ khó: ★★★


(Năng lực tối đa: xanh đậm
Điểm năng lực Côn: xanh nhạ
t)

Ưu Điểm: Chiêu thức trông bình thường nhưng sát thương cao, phạm vi tấn công rộng, đại chiêu có tác dụng lớn, rất quan trọng trong đoàn chiến.

Khuyết điểm: Tốc độ tấn công chậm, thao tác không đúng sẽ bị các binh khí có tốc độ nhanh như chủy thủ phá chiêu.[Chủy Thủ]

Chủy thủ là một hung khí mỏng, nhẹ dễ sử dụng. Khuyết điểm là phạm vi tấn công gần, cần phải có quyết tâm liều chết cao, lao thẳng vào mục tiêu mới có cơ may xuất một đòn trí mạng!

Độ khó: ★★★


(Năng lực tối đa: xanh đậm
Điểm năng lực Chủy Thủ: xanh nhạ
t)

Ưu điểm: Đại chiêu sát thương cao, combo đơn giản và thực dụng, tốc độ tấn công khá nhanh, có thể làm gián đoạn các chiêu thức khác.

Khuyết điểm: Tấn công thường sát thương thấp, phạm vi tấn công gần, trong đoàn chiến cần thao tác nhanh mới “toàn thân mà lùi” được!

Trang chủ China: http://xlx.kongzhong.com


(Playpark và GameNoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.