PC
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục: Tìm hiểu về 3 môn phái

Môn phái trong MMOARPG Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục được phân loại theo vũ khí. NSX KongZhong cho biết thì trò chơi dự kiến có khoảng 8 món vũ khí tương đương với 8 môn phái. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại hãng chỉ mới tiết lộ thông tin về 3 môn phái đầu tiên đó là Côn, Kiếm và Chủy Thủ.

[Kiếm]

Các mặt thực lực của Kiếm khá cân bằng, có các hiệu ứng ẩn rất xuất sắc, khi sử dụng rất phiêu và giật, cần phối hợp kỹ năng Kiếm Chỉ Phong Huyệt mới phát huy hết hết thực lực.

Độ khó: ★★★


(Năng lực tối đa: xanh đậm
Điểm năng lực Kiếm: xanh nhạ
t)

Ưu điểm: Cho dù là Pk đơn hay đoàn đội chiến thì tác dụng của Kiếm là không thể xem thường. Đại chiêu có sát thương cao, cao thủ thường dùng Kiếm Chỉ Phong Huyệt khống chế cao rồi xuất chiêu liên tục vào người địch thủ.

Khuyết điểm: Kiếm sử dụng khá phức tạp, trong tay người kinh nghiệm mới phát huy uy lực cao, nhưng phải dùng Kiếm Chỉ Phong Huyệt thành thục mới thành cao thủ.

[Côn]

Côn Bổng là một loại vũ khí dễ nắm bắt nhất, đồng thời đây cũng là loại vũ khí hiệu quả khi chống lại nhiều kẻ địch cùng lúc. Chiêu xuất ra tuy nhìn bình thường nhưng lại chứa uy lực cực lớn, là một loại binh khí tân thủ không thể thiếu.

Độ khó: ★★★


(Năng lực tối đa: xanh đậm
Điểm năng lực Côn: xanh nhạ
t)

Ưu Điểm: Chiêu thức trông bình thường nhưng sát thương cao, phạm vi tấn công rộng, đại chiêu có tác dụng lớn, rất quan trọng trong đoàn chiến.

Khuyết điểm: Tốc độ tấn công chậm, thao tác không đúng sẽ bị các binh khí có tốc độ nhanh như chủy thủ phá chiêu.[Chủy Thủ]

Chủy thủ là một hung khí mỏng, nhẹ dễ sử dụng. Khuyết điểm là phạm vi tấn công gần, cần phải có quyết tâm liều chết cao, lao thẳng vào mục tiêu mới có cơ may xuất một đòn trí mạng!

Độ khó: ★★★


(Năng lực tối đa: xanh đậm
Điểm năng lực Chủy Thủ: xanh nhạ
t)

Ưu điểm: Đại chiêu sát thương cao, combo đơn giản và thực dụng, tốc độ tấn công khá nhanh, có thể làm gián đoạn các chiêu thức khác.

Khuyết điểm: Tấn công thường sát thương thấp, phạm vi tấn công gần, trong đoàn chiến cần thao tác nhanh mới “toàn thân mà lùi” được!

Trang chủ China: http://xlx.kongzhong.com


(Playpark và GameNoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"