MOBI
Tân Ngọa Long chật cứng người chơi ngày đầu mở cửa

14h00 ngày 25/11, webgame đồ họa chuẩn thế hệ mới Tân Ngọa Long  đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Chỉ trong vòng ít phút đầu mở cửa, máy chủ Kinh Châu đã nhanh chóng chật cứng người chơi.

Mặc dù vậy, với sự chuẩn bị kỹ càng của NPH, tình trạng khó đăng nhập, lag hay mất kết nối đã không hề xảy ra. Game thủ có thể yên tâm trải nghiệm webgame Tam quốc được mong đợi nhất tháng 11 này.

Tân Ngọa Long
Khu vực map đầu đã có rất đông người chơi

Theo đánh giá của các trang báo game, Tân Ngọa Long là một webgame đậm tính chiến thuật với đồ họa bắt mắt dễ nhìn, các mô hình nhân vật và skill được thiết kế khá chau chuốt, đem lại ấn tượng tốt cho người chơi. Cách dẫn dắt của Tân Ngọa Long cũng hết sức dễ hiểu và đơn giản giúp cho ngay cả những game thủ “gà mờ” nhất cũng có thể dễ dàng làm quen với trò chơi. Những game thủ “pro” sử dụng Macbook cũng không phải lo ngại về vấn đề tương thích nền tảng bởi Tân Ngọa Long là webgame thế hệ mới có thể chạy mượt mà trên Mac OS.

Tân Ngọa Long
Thành chính ngập tràn các “chân sư”

Hệ thống chiến đấu trong Tân Ngọa Long cũng được game thủ và báo giới đánh giá cao. Không giống như các webgame khác để nhân vật xuất hiện đồng thời cùng lúc, Tân Ngọa Long cho phép người chơi lựa chọn đồng đội trợ chiến theo từng lượt. Vì vậy, game thủ phải học cách kết hợp danh tướng sao cho nhuần nhuyễn và sử dụng skill một cách hợp lý nhất để giành chiến thắng.

Tân Ngọa Long
Hệ thống chiến đấu mang tính cân não cao

Ấn tượng tiếp theo mà Tân Ngọa Long đem lại là các đoạn cắt cảnh mang đúng phong cách một cuốn tiểu thuyết chương hồi Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mặc dù vẫn đi theo các chuỗi sự kiện quen thuộc như giặc khăn Vàng hay loạn Đổng Trác nhưng với cách dẫn dắt câu chuyện mới lạ, Tân Ngọa Long như khiến cho người chơi được sống lại thời kỳ loạn lạc Tam quốc phân tranh với giấc mộng thống nhất thiên hạ chưa thành.

Bên cạnh ấn tượng đầu tiên để lại là khá tốt đẹp, Tân Ngọa Long còn hớp hồn người chơi ở các tính năng từ cơ bản đến cao cấp như cường hóa, tinh luyện, tọa kỵ, chinh phạt, cướp đoạt, chiến tướng, anh hùng điện… Tổng cộng có đến hơn 20 tính năng đặc sắc chờ đợi game thủ khám phá.

Tân Ngọa Long

Lấy bối cảnh Tam quốc, Tân Ngọa Long sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ chiến tranh ác liệt nhất trong lịch sử Trung Quốc với giấc mộng nhất thống thiên hạ trở thành đế vương. Game thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi sở hữu đồ họa siêp cấp tích hợp công nghệ đổ bóng chân thực, hệ thống chiến đấu mang tính cân não, skill bắt mắt và tái hiện được những danh tướng vĩ đại trong lịch sử Tam quốc. Trò chơi được kỳ vọng là webgame đáng chơi nhất tháng 11 này.

Một số ảnh ngày đầu mở cửa Tân Ngọa Long:

Tân Ngọa Long
Tân Ngọa Long
Tân Ngọa Long
Tân Ngọa Long
Tân Ngọa Long

Chơi ngay: http://tanngoalong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalong.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"