PC
Thần Ma PK Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng

Bí ẩn đằng sau trang teaser Thần Ma PK thời gian qua cuối cùng cũng được tiết lộ khi NPH 2T – Trường Tồn chính thức tung trang Landing Page hoành tráng, hé mở nhiều thông tin cực hot của Thần Ma PK.

Sau trang teaser bí ẩn với cánh cổng Thần Ma gây nhiều tò mò, 10h sáng nay, NPH 2T – Trường Tồn đã chính thức khai mở cánh cổng, hé lộ toàn bộ trang Landing Page cực chi tiết, đẹp mắt với những hình ảnh mô phỏng ingame 100%

Thần Ma PK Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng
Cánh cổng Teaser đầy bí ẩn đã được khai mở

Khá khó tin khi nghĩ rằng những hình ảnh động đẹp mắt trên trang Landing Page không phải là do kĩ xảo tạo nên. Tuy nhiên, sau khi đối chiếu với các hình ảnh chọn nhân vật tại máy chủ Trung Quốc, có thể khẳng định rằng, những hình ảnh “ ảo lòi” này hoàn toàn là hàng thật giá thật. Đây cũng là lí do NPH tự tin với phát ngôn “ Thần Ma PK là webgame tiên hiệp có đồ họa đẹp nhất hiện nay”

Thần Ma PK Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng
Giao diện chọn nhân vật của game được khoe ngay trên Landing Page

Bước chân vào trang Landing Page của Thần Ma PK, có thể nhận thấy rất rõ sự đầu tư với thiết kế vô cùng tỉ mỉ, đẹp mắt, đưa người chơi vào ngay không gian của thế giới Thần – Ma. Khá khen cho sự thông minh của NPH khi đưa ngay giao diện chọn nhân vật của game vào trang Landing Page để khoe khéo đồ họa tinh xảo của mình.

Tại đây, người xem còn được thỏa thích tìm hiểu cặn kẽ những thông tin về game như Class Nhân Vật, Đặc Sắc, Hệ Thống Boss hay Ngũ Đại Thần Khí,.. Đặc biệt, tại trang Class Nhân Vật, bạn sẽ được mục kích trực tiếp những skill thật 100% trong game của nhân vật này.

Thần Ma PK Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng
Trang Class Nhân Vật tự tin show skill bá đạo.

Thần Ma PK Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng
Trang Thần Khí với Ngũ Đại Thần Khí trong truyền thuyết

Thần Ma PK Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng
Trang Thần Tướng với 5 Boss cực “trâu” thống trị Tam Giới

Thần Ma PK Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng
Trang Thần Thú với hình ảnh tọa kỵ oai phong, đẹp tới từng chi tiết

Thần Ma PK Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng
Và trang Đặc Sắc với thiết kế độc đáo thể hiện những tính năng Độc, Lạ, Vip của Game.

Thông qua trang Landing Page, có thể thấy, điểm cộng lớn nhất cho Thần Ma PK chính là đồ họa đẹp và chân thực, khác hẳn với những hình ảnh “lừa tình” game thủ thường thấy ở những tựa game khác, đồng thời hệ thống skills cực phong phú cũng hứa hẹn về những trận chiến PK cực hoành tráng.

Ngoài ra, Thần Ma PK còn sở hữu số lượng Boss, Thần Khí, Thần Thú với con số cực khủng. Tính năng Bãi Train Quái hiện đang là 1 điểm sáng khác biệt khi cho phép người chơi bận rộn có thể tha hồ kiếm exp và farm, luyện chế đồ cấp cao mà không tốn 1 đồng và không cần phải ngồi trước màn hình máy tính.

Thần Ma PK sẽ ra mắt vào cuối tháng 5. Thông tin chi tiết xem tại:

Landing Page: http://thanmapk.com/landingpage
Facebook: https://www.facebook.com/thanmapk

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"