PC
Tháng 5 – Thời khắc bùng nổ của eSports Đột Kích

Năm 2021 chính là thời điểm mà NPH VTC Online xác định sẽ đẩy mạnh hoạt động mảng eSports Đột Kích. Với một giải đấu “thử lửa” vào cuối năm 2020, NPH này đã tự tin lên một kế hoạch cực kỳ quan trọng và hoành tráng cho cả năm 2021.

Tháng 5 – Thời khắc bùng nổ của eSports Đột Kích

Khởi đầu ở tháng 4 với giải đấu CFVN Championship 2021 mùa 1 mở màn một năm eSports sôi động cho cộng đồng Đột Kích. Tháng 5 này tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ các giải đấu và diễn biến đầy thuận lợi của chuỗi giải đấu trong năm tiếp tục làm nóng cộng đồng người chơi.

CFVN Championship 2021 mùa 1 – lộ diện 8 đội tinh anh nhất cộng đồng

Giải đấu CFVN Championship 2021 mùa 1 đã kết thúc đúng vào ngày đầu tháng 5 với vòng đấu cuối tuyển chọn ra 8 đội tuyển mạnh nhất chọn lọc từ cộng đồng game thủ Đột Kích. Có thể nói đây là một sự hồi sinh tuyệt vời với 8 đội chuyên nghiệp đầu tiên được xác định kể từ khi NPH VTC Online triển khai kế hoạch phục hồi và đẩy mạnh mảng thi đấu chuyên nghiệp cho Đột Kích.

CFVN Championship 2021 mùa 1 gọi tên 8 đội tuyển LAST LEGENDS, VUA LEGEND, HIDDEN GEM, RANKING CFVN, PG.ESPORTS, DEATH WISH, LEGACY ESPORTS, GODS UNIVESER. Đây là 8 lực lượng hùng mạnh nhất được chuẩn bị cho việc đại diện Việt Nam góp mặt trong những trận tranh giải quốc tế đầy khốc liệt trong tương lai.

Tháng 5 – Thời khắc bùng nổ của eSports Đột Kích

Tất nhiên, vị trí của 8 đội này luôn linh động và có thể bị thay thế bất cứ lúc nào bởi các đội triển vọng trong tương lai. Các đội này đã tiến lên từ cộng đồng vì vậy hơn ai hết họ hiểu rằng luôn luôn có những tài năng trẻ sẽ xuất hiện từ cộng đồng và thách thức sức mạnh của mình.

Các đội phải không ngừng tiến bộ để vừa bảo vệ được vị trí của mình đồng thời thách thức những đội khác trong top 8 để giành những vị trí cao trong các giải đấu mà trước mắt chính là CFEL 2021 mùa 1.

CFEL 2021 mùa 1 – Lửa thử vàng cho giấc mơ tung hoành thế giới

Sau khi chinh phục được CFVN Championship 2021 mùa 1, nhóm 8 đội mạnh nhất đã lập tức bước vào CFEL 2021 mùa 1 để tranh danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên trong năm của mình. Tính đến vòng đấu ngày 23/5 vừa qua thì bảng xếp hạng đang cho thấy những ứng cử viên triển vọng sẽ mang chức vô địch chuyên nghiệp đầu tiên của eSports Đột Kích 2021 về nhà.

Tháng 5 – Thời khắc bùng nổ của eSports Đột Kích

LAST LEGENDS đã chứng minh họ vẫn là đội tuyển đẳng cấp với những tuyển thủ thuộc “thế hệ vàng” của Đột Kích như Rambo, Shady, Lucas, Huri… trong khi đó 4 đội còn lại đang dẫn điểm hứa hẹn sẽ vào vòng trong là những đại diện của thế lực mới. Đây là những đội phát triển lên từ các giải đấu CFVN Championship 2020 và CFVN Championship 2021 mùa 1 luôn trong thế sẵn sàng thách thức sức mạnh của LAST LEGENDS.

Có thể nói trong tháng 5 bùng nổ này khán giả sẽ chứng kiến nhiều trận đấu đỉnh cao, chuyên nghiệp và mang chất lượng chuyên môn tuyệt vời. Ngọn lửa này sẽ tiếp tục cháy mạnh vào vòng đấu kế tiếp vào ngày 30/5 tới và sau đó là khi CFEL 2021 mùa 1 có kết quả vào 27/6 tới. Liệu ai sẽ là chủ nhân của giải vô địch chuyên nghiệp đầu tiên của eSports Đột Kích sau 2 năm vắng bóng? Xa hơn nữa, ai sẽ giành được suất đại diện Việt Nam tham dự CFS vào cuối năm nay?

Tháng 5 – Thời khắc bùng nổ của eSports Đột Kích

Ngọn lửa này chắc chắn sẽ tiếp tục cháy mạnh mẽ hơn nữa ở những tháng kế tiếp cho đến tận cuối năm khi CFS 2021 kết thúc!

Những trận đấu vượt Covid-19

Tổ chức một lộ trình thi đấu sôi động giữa bối cảnh Covid hoành hành là một thử thách với bất kỳ nhà tổ chức giải đấu nào. NPH VTC Online đã có những hành động riêng đầy nỗ lực hiệu quả để đưa eSports Đột Kích vượt qua trở ngại của đại dịch.

Các trận đấu được tổ chức online để tránh tiếp xúc giữa các đội ngũ tổ chức, các đội tuyển. Chính vì vậy các giải pháp chống gian lận là một thách thức dành cho ban tổ chức. NPH đã tìm ra những giải pháp phù hợp và hiểu quả để giải quyết vấn đề này.

Tháng 5 – Thời khắc bùng nổ của eSports Đột Kích

Đầu tiên, các trận đấu đều được ban tổ chức ghi hình tuyển thủ 100% thời lượng thi đấu. Điều này giúp xác nhận đúng người tham gia thi đấu và giám sát hiệu quả. Chỉ cần tuyển thủ có cử chỉ nào “bất thường” là lập tức bị phát hiện qua camera giám sát. Mặt khác camera quay từ góc chính diện nên trọng tài có thể nhìn rất rõ thao tác và cử động.

Rào chắn thứ 2 để chống gian lập chính là hệ thống anti-cheat của Đột Kích. Đây là hệ thống tiên tiến được xây dựng để phát hiện các phần mềm can thiệp và macro do các cheater sử dụng. Chính vì vậy dù có tài giỏi đến đâu cũng khó thoát qua được giải pháp giám sát song song giữa camera giám sát và bảo vệ bên trong phần mềm anti-cheat.

Tháng 5 – Thời khắc bùng nổ của eSports Đột Kích

Có thể nói, tháng 5 này là một sự bùng nổ đầy thành công của eSports Đột Kích và đó là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ từ ban tổ chức giải đấu và NPH VTC Online. Đây là một tín hiệu cực kỳ đáng mừng khi hệ thống eSports Đột Kích đã vào guồng quay và tiếp tục hoạt động hiệu quả trong những tháng tới.

Cập nhật mới nhất của mảng eSports Đột Kích có thể xem tại đây:

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"