Thêm một game One Piece mới về Việt Nam
01/11/2013 13:34:11

Theo lời giới thiệu từ phía NPH Nodogame thì lần này game thủ nước nhà sẽ có dịp chiêm ngưỡng toàn cảnh đảo hải tặc trong truyện One Piece thông qua tựa game Đại Hải Tặc với phong cách chiến đấu tự do đầy kịch tính cùng những đối thủ xuất hiện bất ngờ không báo trước ở bất kể nơi đâu.

Với tìm hiểu thêm của Playpark thì Đại Hải Tặc chính là webgame Đảo Hải Tặc đã ra mắt ở thị trường Việt Nam vào tháng 4/2013 và đã đóng cửa vào khoảng quý 3 cùng năm, do NPH Diều Vang phát hành. Bước sang quý 4, NPH Nodogame mua lại từ NSX và tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam để phục vụ người hâm mộ One Piece.

Theo đó ĐHT không đòi hỏi người chơi phải tốn thời gian cày kéo cấp độ. Người chơi sẽ tranh cao thấp với nhau thông tin các chỉ số Haki (Bá Khí) và kinh nghiệm chiến đấu trong đại hải trình. Còn trong thuật ngữ đơn giản, Haki là khả năng cảm nhận năng lượng tinh thần và chế ngự kẻ thù. Theo cốt truyện thì Haki được Luffi sử dụng khá nhiều và hiệu quả, khiến cho các đối thủ của anh ta phải dè chừng. Có 3 loại Haki mà người chơi sẽ được lựa chọn như:

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.pngKenbunshoku Haki – thiên về khả năng Quan Sát, thích hợp cho lớp nhân vật Hoa Tiêu. Người sử dụng loại Haki này thành thạo là Enel, hay còn gọi là “Mantra” tại các đảo trên bầu trời. Haki của ông được tăng cường bởi năng lực của mình,sức mạnh của trái cây ác quỷ, làm cho anh ta hầu như nhìn thấy toàn bộ những suy nghĩ và hành động của cư dân Skypeia.

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.pngBusoshoku Haki – đặc tính vũ trang, thích hợp cho lớp nhân vật Thợ Săn.Một trong những nhân vật trong One piece sở hữu haki này làJozu

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.pngHaoshoku Haki – Haki của kẻ thống trị với tố chất vượt trội, hiếm có người nào lãnh hội được Haki này. Và điển hình về nhân vật sử dụng được loại Haki này phải kể đến là Luffy và Newgate (Râu Trắng).

Haki sẽ phát huy tối đa năng lượng tùy thuộc vào tố chất của người chơi

Việc lãnh hội Haki sẽ còn tùy thuộc vào Trái Ác Quỷ mà người chơi thu thập được trong quá trình tham gia Đại Hải Trình, săn boss Hải Tặc, chiến đấu với Hải Quân. Một số loại Boss sẽ cho ra những Trái Ác Quỷ có năng lực khác nhau đồng nghĩa với việc sẽ có khá nhiều hướng phát triển cho người chơi khi tham gia vào Đại Hải Trình. Điều này cũng có nghĩa là tuy cùng 1 hệ nhưng người chơi vẫn có thể hơn thua nhau dựa vào tố chất của Trái Ác Quỷ mà họ sở hữu, từ đó quyết định sức mạnh và cấp bậc trong giới hải tặc.

Mỗi nhân vật sẽ có lớp hệ phái khắc chế nhau khác biệt
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Đại Hải Tặc

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: daihaitac.com/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame RPG

Thêm một yếu tố khác khiến cho ĐHT trở thành một MMORPG hấp dẫn và có tính cân bằng cao, đó chính là hệ thống PK trong game có tính khắc kỵ rõ ràng và chiến thuật. Hệ thống nguyên tố khắc tính Hệ Siêu Nhân(Paramecia), Hệ Tự Nhiên(Logia), Hệ Biến Hình(Zoan). Các hệ này sẽ khắc chế lẫn nhau, dẫn đến việc các kỹ năng, trang bị, vũ khí kèm theo cũng sẽ bị ảnh hưởng trong tính sát thương, phòng thủ…bởi sự khắc chế này.

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trong tuần đầu tháng 11/2013.

+