PC
Thiện Nữ U Hồn đã xong phần Việt hóa

Trao đổi nhanh với Playpark, đại diện NPH VTC Online cho biết hiện team điều hành dự án MMORPG 3D - Thiện Nữ U Hồn đang toàn tâm toàn lực hoàn tất phần Việt hóa, kỹ thuật để kịp ra mắt game trong tháng 11/2013 như đã hứa hẹn.

Sau khi tung hàng loạt trailer CG hoành tráng thì sáng nay game MMORPG 3D - Thiện Nữ U Hồn đã chính thức tung ra hình ảnh Việt hóa, điều này đồng nghĩa thời điểm game thủ tham gia game sẽ rất gần. Và qua các hình ảnh này, chúng ta thấy được game đã được chuyển ngữ toàn bộ, từ các chỉ số nhân vật, bản đồ, quái và thậm chí tên skill khi thi triển cũng đều mang tiếng Việt. Dù vậy thời điểm chính xác game ra mắt vẫn còn là dấu hỏi chấm, chỉ biết rằng đó là “một ngày đẹp trời nào đó” trong tháng 11/2013 như lời NPH VTC Online nhắc đi nhắc lại trong các clip, trailer của mình.

Chia sẻ thêm về điều này, đại diện VTC Online cho biết: ”Thiện Nữ U Hồn là một sản phẩm chất lượng, được xem như kiệt tác kiếm hiệp, cần có sự đầu tư bài bản và chu đáo. Game thủ mong chờ một game chất lượng về nội dung nhưng chúng tôi còn muốn hơn thế nữa, đó là chất lượng về điều hành và dịch vụ khách hàng. Cho nên từ đây mà tất cả các sản phẩm game có tền miền goPlay sẽ chính thức do goPlay phát hành. Việc ra đời goPlay sẽ định hình lại thương hiệu phát hành game của VTC Online với mong muốn hướng đến phát hành những sản phẩm game chất lượng đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn”.

Trang chủ: http://thiennu.goplay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"