PC
Thiện Nữ U Hồn thắng lớn với Yến Xích Hà
17/02/2014 14:06:29

Ra đời cùng thời điểm game cập nhật phiên bản mới, cộng với các chương trình quảng bá rộng rãi, chính sách và sự kiện hấp dẫn, server Yến Xích Hà đã đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi của Thiện Nữ U Hồn trong năm Giáp Ngọ.

Ngay khi mở cửa vào sáng ngày 15/2/2014, Yến Xích Hà đã đón nhận một lượng game thủ khá đông đảo. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng về mặt kỹ thuật, người chơi đã không gặp phải rắc rối nào. Càng về trưa, số lượng người tham gia game càng đông. Kênh chat thế giới, bang hội càng trở nên nhộn nhịp, sôi động. Dồn dập những lời kêu gọi thành lập tổ đội đi làm nhiệm vụ, luyện cấp, tiếng xin vào bang hay các bang tìm kiếm thành viên,… Tất cả tạo nên một không khí tưng bừng, sôi động của một ngày hội.

Yến Xích Hà là cụm máy chủ nhận được hàng loạt ưu đãi từ NPH. Hàng ngàn code quà tặng có giá trị, những vật phẩm “khủng” từ chuỗi sự kiện và cả chương trình Mời Bạn Cùng Chơi đang được triển khai hiệu quả. Đặc biệt là sự hỗ trợ từ phần mềm auto, những cải tiến của GoPlay đã giúp người chơi dễ dàng làm quen với một MMORPG 3D chất lượng như Thiện Nữ U Hồn (TNUH), giúp họ gắn bó với game hơn.

Năm 2014, TNUH tiếp tục là dự án chiến lược, nhận được sự đầu tư lớn của GoPlay. Với nhiều đề án đang được gấp rút chuẩn bị triển khai như: Hành trình lễ hội Thiện Nữ U Hồn trên cả nước, Xây dựng cứ điểm Thiện Nữ U Hồn, đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, các sân chơi hấp dẫn, cập nhật nhiều tính năng mới,... tựa game này hứa hẹn sẽ có một năm Giáp Ngọ sôi động và thành công.

Trang chủ: http://thiennu.goplay.vn/yenxichha/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"