MOBI
Thưởng thức màn chơi Dragon Ball VR cực đỉnh tại VR Zone
11/07/2017 10:30:00

Vô cùng thú vị và cực kỳ hấp dẫn, sau khi xem xong các bạn hẳn sẽ muốn đến ngay Nhật Bản để thưởng thức.

Thưởng thức màn chơi Dragon Ball VR cực đỉnh tại VR Zone

VR Zone là một trung tâm game thực tế ảo VR tại Tokyo Nhật Bản. Đây là khu thưởng thức game VR được hợp tác xây dựng giữa HTC và ông lớn ngành game Nhật là Bandai Namco. Trung tâm nay sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/7 tới đây. Đến đây mọi người sẽ được trải nghiệm thế giới thực tế ảo với những tựa game như Dragon Ball VR, Evangelion VR, Mario Kart Arcade GP VR, Gundam VR Daiba Assault, and Ghost in the Shell Arise: Stealth Hounds... Đây là thiên đường dành cho những tín đồ của game console hay các fan của anime.

Thưởng thức màn chơi Dragon Ball VR cực đỉnh tại VR Zone

Dù ngày 14/7 tới đây VR Zone mới chính thức đi vào hoạt động nhưng một số phóng viên truyền thông đã được vào để trải nghiệm trước. Cùng xem qua clip ghi lại cảnh chơi Dragon Ball VR hết sức thú vị dưới nhé (cảnh chơi bắt đầu từ phút 3:40).

Loading the player ...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"