PC
Tìm hiểu 2 tính năng quan trọng trong Tướng Thần
29/11/2013 17:21:13

Linh thú và Liên minh là 2 tính năng đặc sắc mà game thủ không nên bỏ qua khi đặt chân vào Tướng Thần.

Linh thú

Linh thú chính là hệ thống thú cưng gồm 10 long thần phương Đông rực rỡ luôn sẵn sàng giúp đỡ cho game thủ. Đối với những người đã từng chơi qua các game nhập vai thì hệ thống thú cưng đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một hệ thống hình tượng rồng phong phú như thế xuất hiện, mà lại là trong một webgame chiến thuật như Tướng Thần.

Được rồng, loài vật biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực phương Đông luôn theo sát bảo vệ và chiến đấu cùng, chắc chắn cuộc chiến xuyên không gian và thời gian của bạn trong game sẽ thêm phần thú vị.

Liên minh

Liên minh chính là tổ chức liên kết những người chơi cùng chung chí hướng lại với nhau. Tính năng này khá tương đồng với hệ thống bang hội thường thấy ở những trò chơi có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, việc luôn đảm bảo tính công bằng cho các thành viên trong một liên minh cho thấy sự nâng cấp và khác biệt của tính năng này so với các kiểu bang hội.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tướng Thần
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tuongthan.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame chiến thuật

Nói liên minh mang tính công bằng bởi vì quyền lực không tập trung vào người đứng đầu. Việc xây dựng và quản lý liên minh là do công hội quyết định. Thành viên đều có chức năng đóng góp tài nguyên giúp cho liên minh tăng cấp. Việc này mang lại điểm cống hiến cho game thủ. Cống hiến càng cao, chức vị, quyền hạn và phúc lợi của người chơi cũng tăng theo.

Bên cạnh đó, liên minh cũng có những hoạt động như tưới cây tiên, đánh boss nhận thưởng. Những tính năng này góp phần liên kết các thành viên, tạo sự gắn bó và là nền móng hình thành nên cộng đồng riêng và các liên kết chung toàn game cũng như các giá trị vững bền sau này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"