Tìm hiểu các danh tướng đại diện cho 6 lớp nhân vật 3 Online

6 lớp nhân vật trong 3 Online đều dựa theo mô phỏng của những danh tướng nổi tiếng lịch sử tam quốc nên ít nhiều sở hữu đặc trưng và tính cách của họ.

Tuần qua, 3 Online – Game online 3D nhập vai tam quốc đã lần lượt giới thiệu 6 lớp nhân vật mà người chơi có thể chọn lựa trong game gồm: Sĩ Tốt, Hiệp Khách, Cung Thủ, Nho Sĩ, Ẩn Sĩ và Nhạc Sư. Mỗi lớp nhân vật đều có đặc trưng và hướng phát triển rất đa dạng . Có một điểm thú vị khi những nhân vật này có rất nhiều nét tương đồng với các danh tướng được nhiều người yêu mến. Chúng ta hãy cùng điểm qua để xem họ là ai nhé!

Sĩ Tốt – Triệu Tử Long

Sử dụng thương làm vũ khí, Sĩ Tốt là lớp nhân vật vừa lĩnh ấn tiên phong trong chiến trận, vừa thu hút quân thù để mở đường máu cho đồng đội. Những đặc tính trên khiến chúng ta liên tưởng đến Triệu Tử Long, danh tướng xông qua trận địa để giải thoát và bảo vệ gia quyến của Lưu Bị.

Hiệp Khách – Lưu Bị

Sử dụng song kiếm với thân thủ nhanh nhẹn, khả năng ẩn mình giữ vòng vây quân thù và chờ thời cơ thích hợp. Chúng ta đã từng gặp hình ảnh Lưu Bị sử dụng song kiếm trong dòng game nổi tiếng Dynasty Warrior và hình ảnh đó sẽ được tái hiện lại trong 3 Online .

Cung Thủ - Mã Trung

Cung Thủ nổi tiếng với tiễn thuật, bách phát bách trúng, nhất kích nhất sát, lại có thể giăng bẫy chống áp sát. Mã Trung danh tướng nước Thục cũng từng nổi tiếng về tài xạ thuật (cùng với Hoàng Trung). Ông sở hữu những phẩm chất cần có của một Cung Thủ: quyết đoán trong hành xử và cẩn trọng trong suy nghĩ.

Nho Sĩ – Trương Giác

Nho Sĩ sử dụng trượng để phát quang năng lực phép của mình. HÌnh tượng thủ lĩnh khởi nghĩa Khăn Vàng Trương Giác trong các sản phẩm và tác phẩm tam quốc cũng từng miêu tả ông như một thầy pháp với những năng lực bí ẩn.

Ẩn Sĩ – Gia Cát Lượng

Hình ảnh Gia Cát Lượng cùng chiếc quạt đặc trưng của mình đã trở thành kinh điển đối với những ai yêu mến tam quốc. Ẩn Sĩ trong 3 Online cũng dựa theo hình tượng này và xây dựng nên một lớp nhân vật có thể hô mưa gọi gió như chính Khổng Minh từng làm trước trận Xích Bích nổi tiếng.

Nhạc Sư – Đại Kiều

Nhạc Sư trong 3 Online sử dụng giai điệu, tiết tấu và các vũ điệu để mê hoặc và khống chế đối phương, ngoài ra còn có thể tăng cường sát thương và trợ lực cho đồng đội. Đại Kiều trong Tuyệt Đại Song Kiều có thể xem là một trong những nhân vật đại diện điển hình nhất cho Nhạc Sư xét trên tầm ảnh hưởng và vai trò trong lịch sử tam quốc.

Người chơi hầu hết đều có thể gặp gỡ các các danh tướng mỹ nữ kể trên dưới nhiều hình thức: NPC, Boss, Phó tướng và một số nhân vật đặc biệt. Còn rất nhiều danh tướng phù hợp với đặc tính của 6 lớp nhân vật như: Hoàng Trung – Cung Thủ, Tiểu Kiều - Ẩn Sĩ, Lữ Bố - Sĩ Tốt… 3 Online dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 và hiện những game thủ quan tâm tựa game này có thể cập nhật tin tức mỗi ngày tại fanpage chính thức của game.

Trang chủ: http://3.like.vn/
Fanpage: http://www.facebook.com/3likevn

+