PC
Tìm hiểu về các tính năng đặc sắc của Ngự Long Tại Thiên (1)

Không chỉ mê hoặc người chơi bởi skill đẹp mắt, trang bị nhân vật đa dạng mà MMORPG 3D Ngự Long Tại Thiên còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc khác.

Tính năng QTE

Tính năng QTE của Ngự Long Tại Thiên (NLTT) sẽ được phân ra làm hai loại, đó là QTE trong các đoạn phim cắt cảnh và QTE trong kỹ năng PK. Điều này đã góp phần làm cho các phân cảnh chiến đấu hay thao tác ra đòn của NLTT trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Để đảm bảo tính chân thật, bài viết này chỉ sử dụng các hình ảnh có thật do người chơi tự cảm nhận, không qua chỉnh sửa.

Loading the player ...

Clip giới thiệu tính năng QTE trong phim cắt cảnh

Các đoạn phim cắt cảnh trong NLTT ngoài việc dẫn dắt cốt truyện cho người chơi còn là một mini game thú vị, nó đòi hỏi người chơi phải thực hiện theo các phím yêu cầu để thực hiện các thao tác chiến của nhân vật. Nếu người chơi bỏ qua hoặc thực hiện sai thì đoạn phim sẽ quay ngược lại từ đầu. Tính năng QTE lồng trong các đoạn phim cắt cảnh của game NLTT khiến cho người chơi phải tập trung theo dõi và thao tác theo, chứ không đơn giản và nhàm chán như một số sản phẩm game khác và có thể bấm skip để bỏ qua. Điều này khiến cho người chơi có thêm cảm hứng đồng thời giúp cho cốt truyện của game liền mạch và hấp dẫn hơn rất nhiều.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_5_pp_975.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_4_pp_719.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_6_pp_248.jpg

Loading the player ...

Clip giới thiệu tính năng QTE – PK

Ngoài các kỹ năng cơ bản khi đánh quái ra, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm tính năng QTE trong chiến đấu của NLTT. Với tính năng này nhân vật của bạn sẽ không đơn thuần chiến đấu bằng các skill đã học được mà còn có thể ngẫu nhiên thực hiên các thao tác võ thuật vô cùng đẹp mắt như nhảy lên cao rồi đâm mạnh xuống kẻ địch bên dưới, hay là tóm lấy kẻ địch quật mạnh xuống mặt đất, hoặc là tóm lấy kẻ địch rồi ném ra xa...v...v…Các chiêu thức này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình người chơi giết quái hoặc chiến đấu.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_3_pp_288.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_2_pp_239.jpg

Thú cưỡi

Không thể bàn cãi thêm về công dụng của thú cưỡi đối với một vị anh hùng, ngoài việc tiện dụng trong việc đi lại, nó còn đóng vai trò tương tác về mặt sức mạnh và tăng thêm uy phong cho chủ nhân. Thông qua một số hình ảnh tiêu biểu được cắt ra từ clip, ta có thể thấy được hệ thống thú cưỡi trong NLTT khá phong phú về mặt chủng loại, từ ngựa, sói, cho đến cả tê giác…

Loading the player ...

Hầu hết thú cưỡi đều được trang bị giáp bảo vệ khá nặng nề, nhưng làm tăng thêm phần oai phong lẫm liệt cho chính thú cưỡi cũng như chủ nhân mà nó mang theo trên lưng. Các bộ giáp được thiết kế khá cầu kỳ. Màu sắc chủ yếu là các màu của kim loại như nâu đồng, xám xanh, vàng, v.v..Chi tiết giáp chủ yếu tập trung nhiều ở phần đầu, cổ và 4 vuốt của thú cưỡi. Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên bộ giáp vững chải, an toàn, và hơi có phần phô trương sức mạnh.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_1_pp_958.jpg

Nếu như bình thường các động tác như lắc đầu, ngẩng đầu, nhấc chân, bước đi và phi nước đại…của thú cưỡi đều được xử lý rất mềm mại, uyển chuyển thì hình ảnh cả đoàn người ngựa cùng xuất hiện trong một phân cảnh trong clip giúp ta cảm nhận được rõ hơn sự hùng dũng, hiên ngang của các hảo hán trong những cuộc chiến lớn.

Hàng loạt những thông tin chi tiết về NLTT đã khiến không ít game thủ phải tò mò và không thể nén lòng chờ đợi hơn nữa mà phải sang bản Trung Quốc chơi thử. Trên các diễn đàn, các mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt những Hội lót dép chờ game NLTT thể hiện sự mong mỏi của cộng đồng game thủ Việt đối với tựa game này. Hy vọng sự mong đợi của một cộng đồng vững mạnh sẽ là tiền đề để trò chơi nhanh chóng cập bến Việt Nam.

Trang chủ Ngự Long Tại Thiên: http://yl.qq.com/main.shtml
Fansite: https://www.facebook.com/ngulongtaithien

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!