MOBI
Tối ưu hóa nhân vật trong Bạo Phong

Tối ưu hóa là đem lại hiệu quả cao nhất cho nhân vật từ sức mạnh bản thân đến các trang bị khoác trên người. Thông qua việc nâng cấp các thuộc tính, tính năng, vũ khí,… nhằm tăng cao lực chiến của nhân vật.

Người chơi có thể thấy một số tính năng đặc sắc cho việc tối ưu hóa trong Bạo Phong như tăng bậc hay ảo hóa thú cưỡi, phi phong; cường hóa, khảm ngọc trang bị; kỹ năng nhân vật, thần khí... Bài viết dưới đây giới thiệu một số tính năng mà người chơi nên chú trọng tối ưu hóa để nâng cao chất lượng nhân vật:

Phụ ma – kích hoạt thuộc tính ngẫu nhiên cho trang bị

Các dòng thuộc tính Phụ ma sẽ tương ứng với từng loại trang bị. Chẳng hạn, trang bị trắng thì không thể Phụ ma, trong khi đó trang bị tím và cam có thể lên đến 4 dòng Phụ ma. Khi kích hoạt mỗi dòng sẽ ngẫu nhiên nhận một thuộc tính bất kỳ trong số các thuộc tính quy định. Nhân vật phải tăng các dòng Phụ ma theo trình tự và nhận thuộc tính tương ứng. Với dòng 3 và 4, nhân vật có thể kích hoạt các thuộc tính đặc biệt như gây hiệu ứng và kháng.

Tối ưu hóa nhân vật trong Bạo Phong
Phụ ma trang bị

Tùy vào hướng xây dựng nhân vật mà mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình những dòng thuộc tính Phụ ma khác nhau, từ đó tạo ra dự đa dạng trong cách xây dựng thuộc tính cho nhân vật.

Thú cưng – tăng lực chiến cho nhân vật

Thú cưng rải rác khắp các bản đồ Bạo Phong, chúng không chỉ là bạn đồng hành mà còn là bạn chiến đấu của người chơi. Mỗi thú cưng kích hoạt được cộng dồn vào điểm thuộc tính nhân vật, giúp gia tăng lực chiến. Chúng có tư chất riêng, khi kích hoạt sẽ ngẫu nhiên nhận được tư chất tương ứng. Thú cưng có tư chất càng cao khi tăng cấp sẽ nhận càng nhiều điểm, theo đó, 110 là điểm tối đa của thú cưng cam.

Tối ưu hóa nhân vật trong Bạo Phong
Bảng thú cưng

Thần khí – giúp nhân vật mang sức mạnh của đất trời

Là loại vũ khí bị các thần bỏ quên từ sau cuộc chiến phân tranh với quân đoàn hắc ám, thần khí giữ vai trò quan trọng đối với mỗi nhân vật. Tương truyền rằng nếu ai sở hữu được thần khí, người đó có được thiên hạ, tuy nhiên chúng được cất giấu trong vùng đất thánh địa dưới sự bảo vệ của quỷ và thần. Thần khí mang sức mạnh của đất trời, có khả năng khuynh đảo mọi thứ trong nhân gian.

Tối ưu hóa nhân vật trong Bạo Phong
Kỹ năng thần khí của Chiến sĩ

Mỗi thần khí mang một sắc thái riêng ứng với từng đặc trưng riêng về màu sắc cũng như kỹ năng. Sau khi kích hoạt thần khí sẽ giúp tăng mạnh lực chiến cho nhân vật và có thể sử dụng kỹ năng thần khí.

Võ học – phát huy toàn bộ sức mạnh nhân vật

Trong Bạo Phong, võ học là một hệ thống phong phú về chiêu thức bởi sự đa dạng lớp nhân vật, chúng đòi hỏi người chơi phải am hiểu về nhân vật đang chơi để tối ưu hóa kỹ năng nhân vật một cách tốt nhất, lúc đó mới phát huy toàn bộ sức mạnh kỹ năng nhân vật.  

Tối ưu hóa nhân vật trong Bạo Phong
Kỹ năng Thiên Phú Ảo Ảnh của Thích khách

Người chơi cần quan tâm đến kỹ năng chính và thiên phú. Đó là “hồn” của nhân vật, chúng riêng biệt và đóng vai trò hỗ trợ khác nhau. Chẳng hạn, với Chiến sĩ, kỹ năng chính là sát thương lớn, bạo kích cao thì thiên phú tăng hiệu ứng khống chế, tốc độ di chuyển,… Trong khi đó, kỹ năng chính ở Cung thủ là tấn công vật lý tầm xa, bẫy đóng băng, còn thiên phú thì tăng né tránh, bổ sung hiệu ứng, hôn mê, hút sinh lực,…

Như vậy, để có trải nghiệm thú vị nhất với Bạo Phong, một lời khuyên hữu ích cho người chơi là nên nghiên cứu, tìm hiểu về bản chất cũng như hướng xây dựng để có được nhân vật với sự tối ưu cao nhất. Dù đóng vai nào trong sáu lớp nhân vật thì người chơi vẫn sẽ luôn có được trải nghiệm đặc biệt với chất PK đầy ảo diệu trong thế giới thần thoại Bạo Phong.

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"