PC
Tổng quan 4 lớp nhân vật trong Đại Chúa Tể
10/10/2016 12:00:00

Webgame Đại Chúa Tể sắp ra mắt của VNG là sản phẩm được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tàm Thổ Đậu (tác giả Đấu Phá Thương Khung).

Cũng giống bản gốc “Ngã Thị Đại Chủ Tể” được phát hành bởi Youxi tại Trung Quốc, Đại Chúa Tể có tổng cộng 4 nhân vật khác nhau, được khai triển dựa trên những nhân vật quan trong trong tiểu thuyết. Vậy thì trong số các nhân vật này ai là người lợi hại nhất. Chúng ta hãy cùng xem bên dưới.

Loading the player ...

Bốn nhân vật trong Đại Chúa Tể lần lượt là: Ma Kha, Cửu U, Lạc Thần và Thái Cổ. Vậy thì rốt cuộc trong 4 người này hai mới là lợi hại nhất? Không giống như sự chênh lệch thực lực ở nguyên tác Đại Chúa Tể, trong game không có nghề nghiệp nào mạnh nhất cả, chỉ có game thủ mạnh nhất mà thôi.

Đại Chúa Tể công bố thời điểm ra mắt tại Việt Nam
Thái Cổ có điểm thuộc tính cao cùng công kích mạnh. Bù lại nhữngphương diện khác thì hơi yếu một chút, thích hợp cho việc săn boss, nhưng lại yếu đường PK vì máu yếu, thân pháp chậm

Đại Chúa Tể công bố thời điểm ra mắt tại Việt Nam
Ma Kha giỏi phòng ngự, lượng máu cao. Ngoại hình rất giống các pháp sư trong MU

Đại Chúa Tể công bố thời điểm ra mắt tại Việt Nam
Cửu U có sở trường tấn công cự li xa, nhanh nhạy

Đại Chúa Tể công bố thời điểm ra mắt tại Việt Nam
Lạc Thần cũng giỏi đường xa, nhưng những thuộc tính khác thì đều trung bình, là nhân vật khó PK nhất

Thực ra các nghề nghiệp đều có ưu thế riêng. Lựa chọn ai cũng còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người chơi.

Tuy nhiên nghề nghiệp được bình chọn nhiều nhất đó là Ma Kha, tuy không soái khí như Thái Cổ, nhưng tuyệt đối là nam nhân số một!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"