Muốn tăng lực chiến vèo vèo trong Đại Chúa Tể? Hãy tham khảo ngay các cách sau!

Lực chiến gần như là yếu tố quyết định độ mạnh yếu của nhân vật và cũng là mục tiêu tối trọng của mọi người chơi. Vậy với một sản phẩm vô cùng đa dạng như Đại Chúa Tể thì cách tăng lực chiến như thế nào sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất?

Bàn đến vấn đề tăng lực chiến, đa số người chơi đều nghĩ ngay đến việc đầu tư cho trang bị của nhân vật. Điều đó hoàn toàn đúng bởi trang bị là cách thức đơn giản và phổ biến nhất, hơn nữa lại có thể tăng rất nhiều từ các tính năng cường hóa, khảm đá, tăng sao… Một thuận lợi cực kỳ to lớn ở Đại Chúa Tể là cường hóa trang bị chỉ tiêu tốn Linh Lực và 1 lần cường hóa tất cả trang bị cùng lúc, đồng thời đá quý khảm trang bị và nguyên liệu tăng sao cũng có thể kiếm được dễ dàng thông qua các hoạt động trong ngày. Với tất cả những lí do trên, tăng cường Trang Bị thực sự là cách thức nhanh và đơn giản nhất để gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Muốn tăng lực chiến vèo vèo trong Đại Chúa Tể? Hãy tham khảo ngay các cách sau!

Phương thức được người chơi chú ý đến sau Trang Bị có lẽ là Kỹ Năng, tuy nhiên tăng cấp kỹ năng trong Đại Chúa Tể phụ thuộc khá nhiều vào cấp độ nhân vật đồng thời lực chiến thu được từ tính năng này chỉ ở mức tương đối. Do đó tăng Kỹ Năng là việc rất cần thiết nhưng không thể là nhân tố tăng lực chiến trọng điểm.

Muốn tăng lực chiến vèo vèo trong Đại Chúa Tể? Hãy tham khảo ngay các cách sau!

Hiệu quả tăng lực chiến tốt nhất phải kể đến các tính năng như Chiến Dực, Thú Cưỡi, Linh Thú, Cảnh Giới, Chiến Nỏ, Linh Mạch, Nguyên Linh, Thần Linh.. đây đều là những huyễn vật, huyễn thú quý hiếm và tâm pháp đạo gia chân truyền. Các tính năng này mỗi khi lên cấp đều gia tăng cho chủ nhân rất nhiều lực chiến, nguyên nhân là do bản thân khi lên cấp đã tăng lực chiến thêm nữa lại tăng trực tiếp các thuộc tính cho nhân vật. Trong chỉ số lực chiến của nhân vật chúng chiếm tỉ lệ rất lớn, sẽ không ngạc nhiên nếu lực chiến của mỗi cá nhân trong số các tính năng có thể lớn hơn cả lực chiến gốc của nhân vật.

Muốn tăng lực chiến vèo vèo trong Đại Chúa Tể? Hãy tham khảo ngay các cách sau!

Muốn tăng lực chiến vèo vèo trong Đại Chúa Tể? Hãy tham khảo ngay các cách sau!

Do chúng tăng nhiều lực chiến như vậy nên để tăng được một cấp cho chúng đều tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu, để đạt hiệu quả cao nhất lại kinh tế nhất chúng ta nên tăng đồng đều mỗi tính năng mà không nên quá chú trọng vào bất kỳ cái nào.

Mỗi tính năng trong Đại Chúa Tể đều giúp người chơi tăng lực chiến tuy nhiên lượng lực chiến ứng với chi phí bỏ ra và hiệu quả đem lại thì hoàn toàn không giống nhau, mỗi người chơi chỉ còn cách trải nghiệm thực tế để lựa chọn cho mình cách tăng lực chiến phù hợp nhất với khả năng của bản thân.

Trải nghiệm ngay Đại Chúa Tể tại http://dct.360game.vn/
Tham gia trao đổi cộng đồng tại https://www.facebook.com/dct.360game.vn

+
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".