Đại Chúa Tể: Linh Thú, Nguyên Linh và Chiến Nỏ kết hợp tạo bộ kĩ năng độc đáo

Đại Chúa Tể là sản phẩm có lượng kỹ năng chiến đấu phong phú và được phân bố khá đồng đều ở các thế mạnh, do đó nếu biết kết hợp các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn thì hiệu quả đem lại thực sự rất đáng giá.

Để kết hợp thuần thục được tất cả các kỹ năng của Đại Chúa Tể đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu rất sâu, ở đây chúng ta chỉ nói đến các kỹ năng của Linh Thú, Nguyên Linh và Chiến Nỏ, đều là những huyễn vật xuyên không được các tiên đạo thuần phục.

Đại Chúa Tể: Linh Thú, Nguyên Linh và Chiến Nỏ kết hợp tạo bộ kĩ năng độc đáo

Cả 3 huyễn vật này đều sở hữu từ 5 đến 6 kỹ năng cơ bản, đa số đều thuộc dạng bị động hỗ trợ trực tiếp cho nhân vật nhằm gia tăng sức chiến đấu và phòng thủ. Trong tổng số 17 kỹ năng chỉ có 3 kỹ năng chiến đấu là Phục Ma Định – Phục Ma Diệt của Linh Thú và Chiến Vạn Tiễn của Chiến Nỏ, tuy nhiên Chiến Vạn Tiễn lại thuộc dạng tự phát khi người chơi tấn công.

Đại Chúa Tể: Linh Thú, Nguyên Linh và Chiến Nỏ kết hợp tạo bộ kĩ năng độc đáo

Không còn gì tuyệt hơn nếu sở hữu đủ 17 kỹ năng trên tuy nhiên điều đó không hề đơn giản. Đối với Linh Thú các kỹ năng chỉ được mở ra khi tiến cấp đủ điều kiện yêu cầu, còn đối với Nguyên Linh - Chiến Nỏ cần có sách kỹ năng phù hợp mới có thể kích hoạt, điều kiện khó hơn Linh Thú rất nhiều.

Đại Chúa Tể: Linh Thú, Nguyên Linh và Chiến Nỏ kết hợp tạo bộ kĩ năng độc đáo

Để có thể kết hợp hiệu quả các kỹ năng của 3 huyễn vật, người chơi nên lấy kỹ năng Linh Thú làm điểm xuất phát bởi 4 kỹ năng bị động của Linh Thú chia đều cho 2 phương diện tấn công và phòng thủ. Các kỹ năng của Nguyên Linh – Chiến Nỏ người chơi sẽ chọn học theo hướng phát triển của nhân vật. Nếu người chơi ưa thích tấn công nên chú trọng vào các kỹ năng Thần Uy – Thiên Nộ - Linh Liệp của Nguyên Linh và Xuyên Tâm – Phá Giáp của Chiến Nỏ. Các kỹ năng như Thánh Hựu – Thần Thể - Thiết Bích Lũy nên là lựa chọn cho những nhân vật có thế mạnh thiên về phòng ngự.

Đại Chúa Tể: Linh Thú, Nguyên Linh và Chiến Nỏ kết hợp tạo bộ kĩ năng độc đáo

Vì đa phần các kỹ năng của Linh Thú – Nguyên Linh – Chiến Nỏ đều thuộc dạng bị động nên sự kết hợp giữa chúng khá đơn giản. Tuy nhiên Đại Chúa Tể còn rất nhiều tài nguyên sở hữu những kỹ năng riêng và nhiều trong số chúng đều là những kỹ năng tấn công chủ động, hơn nữa còn rất đa dạng về hình thái như cận chiến, tầm xa, đơn chiến, quần công… đủ sức khiến người chơi phải dốc tâm nghiên cứu.

Đại Chúa Tể: Linh Thú, Nguyên Linh và Chiến Nỏ kết hợp tạo bộ kĩ năng độc đáo

Trải nghiệm ngay Đại Chúa Tể tại http://dct.360game.vn/
Tham gia trao đổi cộng đồng tại https://www.facebook.com/dct.360game.vn

+
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.