MOBI
Top 5 tính năng đỉnh nhất 9K Truyền Kỳ

Tung CB từ ngày 20/6, đâu là 5 tính năng ăn khách nhất trong 9K Truyền Kỳ - tựa game online nhập vai 2D nóng bỏng tay hè 2014?

Theo thống kê mới nhất, từ ngày mở phiên bản thử nghiệm (CB) đến nay, 5 tính năng thu hút đông đảo người chơi tham gia nhất gồm: Võ lâm Bí cảnh, Thi đấu Môn phái, Bảo vệ Môn phái, Chiến trường Tân thủ và Lễ hội Pháo hoa.

Võ lâm bí cảnh

Bí cảnh này được một vị tiền bối của Hoa Sơn phái nghiên cứu và tìm ra quy luật vận chuyển. Truyền nhân đời thứ 6 của vị tiền bối này - Tiểu thư Nhã Cầm –là người sẽ đưa gamer bước vào bí cảnh võ lâm.

“Chìa khóa” để mở cánh cửa bí cảnh khá đơn giản: người chơi cần phải tập hợp thành một tổ đội từ 03 thành viên có đẳng cấp từ 20 trở lên. Ứng với mỗi cấp độ 20, 40, 60, 80, 100 là 5 bí cảnh khác nhau: Phế Tích Quy Vân Trấn, Lạc Diệp Cốc, Tàng Kiếm Chủng, Hang Tinh Vẫn.

Tham gia bí cảnh trong game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ, người chơi sẽ tha hồ “hốt” điểm kinh nghiệm giúp lên cấp nhanh chóng. Ngoài ra, khi hoàn thành phó bản, game thủ có thể rút được những phần thưởng cộng thêm như thủy tinh, công thức kỹ năng sống, nguyên liệu kỹ năng sống,... Một điểm đặc biệt mang tính cộng đồng cao ở 9K Truyền Kỳ là nếu người chơi vượt phó bản cùng hảo hữu, gia tộc, bang hội thì số điểm đánh giá khi kết thúc sẽ càng cao, cơ hội rút được những vật phẩm xịn cũng càng lớn.

Thi đấu môn phái

Thi đấu môn phái là tính năng thu hút đông đảo người chơi trong ngày thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần. Ghi nhận trong những ngày này, cả “biển người” ùn ùn đổ xô về đại bản doanh từng phái để so tài và tranh ngôi vị Tân Nhân Vương (quán quân).

Hình thức thi đấu của tính năng này khá giống với… World Cup khi cho đệ tử môn phái thi đấu theo thể thức tính điểm ở vòng sơ loại và loại trực tiếp từ vòng Top 16, Top 8, Bán kết và Chung kết. Người có tài nghệ cao nhất sẽ đường đường chính chính bước lên ngôi vị Tân Nhân Vương, được tạc tượng đệ tử đích truyền cạnh NPC Chưởng môn và có nhiều lợi thế trong cuộc bầu chọn Đại sư huynh – Đại sư tỷ của môn phái vào ngày đầu tiên của tháng.

Như một đại hội, thi đấu môn phái khơi dậy tinh thần thượng võ trong mỗi game thủ 9K, cùng nhau bàn luận, so tài để rút ra những kinh nghiệm cho chính nhân vật của mình.

Bảo vệ môn phái

Là một đệ tử chân chính của môn phái, liệu bạn có thể ngồi yên khi có một vài thế lực hăm he thèm thuồng chiếm lấy nơi bạn đang theo học võ? Bảo vệ môn phái là tính năng để bạn cùng góp sức và thể hiện tình yêu đối với môn phái của mình. Trong vòng 15 phút, bạn sẽ thi triển toàn bộ tuyệt kỹ để đẩy lùi các đợt tấn công của thế lực kỳ bí.

Bảo vệ môn phái sẽ gia tăng điểm kinh nghiệm cùng điểm cống hiến Sư Môn. Ngoài ra, nếu hạ gục toàn bộ Thủ Lĩnh và Boss Cao Thủ thì bạn sẽ nhận được Bảo rương Minh Giáo, bên trong có chứa nhiều điều bất ngờ.

Chiến trường tân thủ

Chiến trường Tân thủ mở ra không gian thỏa sức “củ hành” với hình thức tổ đội 6 vs 6, được chia thành 02 phe Hắc Quân và Bạch Quân. Tại đây, khi hành nhau, hành quái, hành các cơ quan thì bạn đều được điểm tích lũy.

Chiến trường tân thủ có tính cân bằng cao. Những game thủ có đẳng cấp 40 – 69 khi tham gia nơi đây sẽ nhận được đẳng cấp 79 cùng bộ trang bị, kỹ năng mới và các thể loại… bông băng thuốc đỏ để vững vàng xuất chiến. Phần thưởng khi kết thúc trận là điểm kinh nghiệm, điểm 9K, túi thủy tinh, củ khóa.

Lễ hội pháo hoa

Lễ hội pháo hoa được tổ chức liền tù tì 03 ngày khi khai mở server. Sau đó, lễ hội này lại đỏ lửa liên tục trong 03 ngày liên tiếp khi máy chủ mở giới hạn cấp độ. Những ngày diễn ra hoạt động này, 9K Truyền Kỳ rực rỡ ngang ngửa… lễ hội trình diễn pháo hoa Đà Nẵng.

Khu vực pháo hoa có lửa trại rất lớn, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Nếu may mắn, bạn sẽ kích hoạt được pháo lớn khi đốt pháo hoa và nhận ngay 05 bảo rương quý giá, bên trong có vàng khóa, bạc khóa, thủy tinh.

Trang chủ:  http://9k.com.vn/,

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"