Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Chúng tôi đã được chơi Võ Thần Triệu Tử Long trước khi game ra mắt ở thị trường game Việt Nam. Dưới đây là những đánh giá sơ lược về game.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Võ Thần Triệu Tử Long là webgame ăn theo bộ phim truyền hình đình đám cùng tên của điện ảnh Hoa Ngữ cách đây không lâu. Đây là game thuộc thể loại turn-base 2D với giao diện màn hình ngang. Trong game người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Phi Quân, Hãm Trận và Thiên Cơ, mỗi lớp có 2 giới tính nam và nữ.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Nhiệm vụ của người trong trong game là hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến bằng cách vượt ải. Các ải này được chia nhỏ từ cốt truyện nên nó giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được diễn biến của câu chuyện. Đây là một game chiến thuật turn-base nên trong quá trình chơi mỗi người sẽ thu thập thêm những vị tướng quân để hỗ trợ mình. Hệ thống các tướng trong Võ Thần Triệu Tử Long rất phong phú và đa dạng. Đồng thời người chơi cũng phải sắp xếp các tướng vào một đội hình với trận pháp hợp lý để tăng hiệu quả tối đa khi đánh trận. Trong quá trình đánh, game thủ cũng phải sử dụng những skill của nhân vật một cách hợp lý chứ không nên lạm dụng tính năng auto của game.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trong Võ Thần Triệu Tử Long, người chơi có thể tăng sức mạnh của bản thân thông qua các tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, khảm nạm trang bị,... Người chơi cũng có thể mời khiêu chiến với người chơi khác cũng như có thể tham gia đấu trường trong server hoặc liên server. Không những thế, người chơi còn được PK thỏa thích với các loại hình PK như 1vs1 3v3. Ngoài ra, game cũng có khá nhiều phụ bản thú vị dành cho người chơi như: Vượt ải săn tướng, ải viễn chính, tranh tài xạ tiễn... Nhìn chung, gameplay của Võ Thần Triệu Tử Long khá đa dạng.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Về phần đồ họa thì như đã nói ở đầu bài, game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với cách thức chơi theo màn hình ngang. Đây không phải là một thế mạnh của Võ Thần Triệu Tử Long so với nhiều webgame khác hiện nay. Tuy nhiên, nhân vật của Võ Thần Triệu Tử Long cũng được thiết kế khá ổn với những chuyển động tương đối mượt mà. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng được xây dựng với nhiều màu sắc và cũng khá hoành tráng.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Nhìn chung, Võ Thần Triệu Tử Long là một webgame có nhiều điểm thú vị xuất hiện ở thị trường game Việt Nam vào thời điểm tháng 8 này.

Fanpage: www.facebook.com/vothanttl.123game.vn
Trang Chủ: http://vothanttl.123game.vn/teaser/

+
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Once Human ra mắt miễn phí trên Steam và Epic, sẽ sớm có mặt trên di động
Một tựa sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế được chơi trên cả PC và di động.
Hé Lộ Cuộc Phiêu Lưu Đa Vũ Trụ: Game Chiến Thuật Và RPG “Ash Echoes” sắp ra mắt.
Hôm nay, Noctua Games trân trọng thông báo Ash Echoes sẽ phát hành chính thức tại thị trường Đông Nam Á.
Stickman Master Ⅲ: Idle RPG – Trở thành “người que” vĩ đại bảo vệ thế giới
Bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn để giải trí trong những lúc rảnh rỗi? Vậy thì Stickman Master Ⅲ: Idle RPG chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Đại diện Zingspeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024
Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Once Human ra mắt miễn phí trên Steam và Epic, sẽ sớm có mặt trên di động
Một tựa sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế được chơi trên cả PC và di động.
Hé Lộ Cuộc Phiêu Lưu Đa Vũ Trụ: Game Chiến Thuật Và RPG “Ash Echoes” sắp ra mắt.
Hôm nay, Noctua Games trân trọng thông báo Ash Echoes sẽ phát hành chính thức tại thị trường Đông Nam Á.
Stickman Master Ⅲ: Idle RPG – Trở thành “người que” vĩ đại bảo vệ thế giới
Bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn để giải trí trong những lúc rảnh rỗi? Vậy thì Stickman Master Ⅲ: Idle RPG chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Đại diện Zingspeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024
Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc