Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Chúng tôi đã được chơi Võ Thần Triệu Tử Long trước khi game ra mắt ở thị trường game Việt Nam. Dưới đây là những đánh giá sơ lược về game.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Võ Thần Triệu Tử Long là webgame ăn theo bộ phim truyền hình đình đám cùng tên của điện ảnh Hoa Ngữ cách đây không lâu. Đây là game thuộc thể loại turn-base 2D với giao diện màn hình ngang. Trong game người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Phi Quân, Hãm Trận và Thiên Cơ, mỗi lớp có 2 giới tính nam và nữ.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Nhiệm vụ của người trong trong game là hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến bằng cách vượt ải. Các ải này được chia nhỏ từ cốt truyện nên nó giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được diễn biến của câu chuyện. Đây là một game chiến thuật turn-base nên trong quá trình chơi mỗi người sẽ thu thập thêm những vị tướng quân để hỗ trợ mình. Hệ thống các tướng trong Võ Thần Triệu Tử Long rất phong phú và đa dạng. Đồng thời người chơi cũng phải sắp xếp các tướng vào một đội hình với trận pháp hợp lý để tăng hiệu quả tối đa khi đánh trận. Trong quá trình đánh, game thủ cũng phải sử dụng những skill của nhân vật một cách hợp lý chứ không nên lạm dụng tính năng auto của game.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trong Võ Thần Triệu Tử Long, người chơi có thể tăng sức mạnh của bản thân thông qua các tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, khảm nạm trang bị,... Người chơi cũng có thể mời khiêu chiến với người chơi khác cũng như có thể tham gia đấu trường trong server hoặc liên server. Không những thế, người chơi còn được PK thỏa thích với các loại hình PK như 1vs1 3v3. Ngoài ra, game cũng có khá nhiều phụ bản thú vị dành cho người chơi như: Vượt ải săn tướng, ải viễn chính, tranh tài xạ tiễn... Nhìn chung, gameplay của Võ Thần Triệu Tử Long khá đa dạng.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Về phần đồ họa thì như đã nói ở đầu bài, game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với cách thức chơi theo màn hình ngang. Đây không phải là một thế mạnh của Võ Thần Triệu Tử Long so với nhiều webgame khác hiện nay. Tuy nhiên, nhân vật của Võ Thần Triệu Tử Long cũng được thiết kế khá ổn với những chuyển động tương đối mượt mà. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng được xây dựng với nhiều màu sắc và cũng khá hoành tráng.

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Võ Thần Triệu Tử Long trước ngày ra mắt

Nhìn chung, Võ Thần Triệu Tử Long là một webgame có nhiều điểm thú vị xuất hiện ở thị trường game Việt Nam vào thời điểm tháng 8 này.

Fanpage: www.facebook.com/vothanttl.123game.vn
Trang Chủ: http://vothanttl.123game.vn/teaser/

+