PC
Trước đó Peta City đã bị hack tơi bời

Peta City chính là bản cải tiến thứ tư của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất Another Day sau các phiên bản như Repulse, Genesis A.D ra mắt vào năm 2008. Theo đó ở tất cả 3 phiên bản trước thì game đều bị hack te tua với nhiều lỗi khá ngớ ngẩn như nhân vật có thể nhảy cao liên tục, đi xuyên tường, bắn đạn liên thanh hoặc tệ hại hơn cả là hacker có thể thay đổi hiệu ứng đạn dược để gây sức công phá lớn hơn. Có lẽ vì vậy mà ở phiên bản thứ tư mang tên Peta City NSX Galaxy Gate đã tập trung xử lý các lỗ hổng mà hệ thống gameplay có thể bị tấn công hoặc chi phối bởi phần mềm thứ ba.

http://picture.dzogame.vn/Img/anhfps1_pp_626.jpgCho nên kể từ khi Peta City ra mắt vào tháng 5/2013 và tiến hành 2 đợt thử nghiệm ở Hàn Quốc cho đến giờ thì game chưa có dấu hiệu bị hack hoành hành. Vì vậy các game thủ Việt đã chơi qua Repulse hoặc Genesis A.D ở máy chủ tiếng Anh trước đó cần phân biết rõ để tránh hiểu lầm về sự thay đổi có chủ ý của Peta City.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là dù được cải tiến, hiệu chỉnh nhiều lần song Peta City vẫn mang lối mòn của các phiên bản trước khi hệ thống hình ảnh không có sự cải tiến đáng kể, cử động nhân vật còn thô cứng và hơn cả là sự mô phỏng độ giật của súng chưa được đầu tư đúng mức.

Còn về lối chơi thì có thể xem Peta City chỉ là phiên bản "người lớn" của game Avatar Star. Nên tựu chung ngoài cốt truyện lạ lẫm ra thì các chế độ chơi, gameplay của Peta City vẫn chưa có sự cải tiến đáng kể nào.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"