PC
Tử Hào ra mắt cùng phiên bản Sát Tinh Xuất Thế của Yulgang Hiệp Khách

Một nhân vật được đông đảo các game thủ Yulgang Hiệp Khách mong đợi trong thời gian qua – Tử Hào, sẽ ra mắt trong phiên bản cập nhật mới Sát Tinh Xuất Thế vào đầu tháng 6 tới.

Tử Hào ra mắt cùng phiên bản Sát Tinh Xuất Thế của Yulgang Hiệp Khách

Sau khi nhân vật Mai Liễu Chân xuất hiện trong thế giới của Yulgang Hiệp Khách thì Tử Hào là nhân vật tiếp theo được cả cộng đồng mong chờ được trải nghiệm. Sắp tới đây, tại phiên bản cập nhật Sát Tinh Xuất Thế, Tử Hào sẽ chính thức có mặt trong Yulgang Hiệp Khách để tất cả game thủ có thể lựa chọn và thưởng thức.

Loading the player ...

Tử Hào là một nhân vật được rất nhiều người yêu thích trong nguyên tác truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ. Tử Hào xuất thân từ Điểm Phu Phái của Tà Giáo, có biệt danh là Trấn Phong Lang, là chủ nhân của một trong võ lâm Bát đại kỳ bảo – Truy Hồn Ngũ Tinh Giáo, cậu được nhận xét là nhân tài 100 năm mới xuất hiện 1 lần của Tà phái. Sau sự kiện tại thung lũng Hổ Xám, Tử Hào lên đường tìm đến Thần Địa tuy nhiên khi đi ngang qua Đông Lĩnh, vì cơ duyên xảo hợp nên cậu đã ở lại đây và trở thành Sát Tinh đời tiếp theo, bảo vệ Đông Lĩnh, bảo vệ Thần Nữ. Hình tượng Tử Hào Trong Yulgang Hiệp Khách được xây dựng rất sát với phiên bản gốc trong truyện tranh này. Cụ thể:

  • Ngoại hình “chuẩn men” nhất Hiệp Khách Giang Hồ: Dù tạo hình theo phong cách chibi nhưng Tử Hào vẫn đậm chất men với gương mặt điển trai, thân hình cường tráng, đầy cơ bắp như phiên bản truyện tranh.

  • Trang bị chính của nhân vật không phân biệt Chính – Tà. Dù xuất thân là Tà Phái nhưng hiện tại Tử Hào là Sát Tinh của Đông Lĩnh – Một trong 4 thế lực trung lập trong Võ Lâm (Bắc Hải – Nam Lâm – Đông Lĩnh – Tây Mạc), vì vậy nhân vật này sẽ không phân biệt Chính Tà trong Yulgang Hiệp Khách.

  • Tử Hào là một nhân vật sở hữu một trong Bát đại kỳ bảo của Võ Lâm – Truy Hồn Ngũ Tinh Giáo, trong game nhân vật này sẽ sử dụng thương với những chiêu thức võ công có uy lực vô cùng mạnh mẽ. Tất nhiên, các kỹ năng cũng được xây dựng với những hiệu ứng nhiều màu sắc, đẹp mắt.

Loading the player ...

  • Về lối chơi thì Tử Hào trong Yulgang – Hiệp Khách sẽ khá dễ chơi và phù hợp đi chung với các nhân vật như Mai Liễu Chân hay Quyền Sư (thậm chí còn là đối thủ đáng gờm với 2 lớp nhân vật này).

Với một tiểu sử hoành tráng, một ngoại hình “chuẩn men”, một nhân vật mạnh mẽ nhưng lại rất dễ chơi, Tử Hào chắc chắn sẽ được rất nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm khi phiên bản Sát Tinh Xuất Thế ra mắt trong thời gian tới đây.

Bên cạnh việc Tử Hào xuất thế, phiên bản mới của Yulgang Hiệp Khách còn có rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ như: sự kiện đua top nhận thưởng, nhận quà phiên bản mới và nhiều sự kiện khác. Các bạn có thể truy cập TRANG CHỦ của Yulgang Hiệp Khách để tìm hiểu thêm.

Phiên bản Sát Tinh Xuất Thế sẽ chính thức được cập nhật cho Yulgang Hiệp Khách vào ngày 05/06/2019 tới đây! Đừng bỏ lỡ việc được trải nghiệm một nhân vật vô cùng mạnh mẽ và dễ chơi như Tử Hào nhé các Hiệp Khách.

Tìm hiểu thêm về Yulgang Hiệp Khách tại:

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"