MOBI
Tướng Thần công bố thời gian Open Beta
11/12/2013 15:17:58

Sau hơn 05 ngày Closed Beta, webgame chiến thuật 3D Tướng Thần đã đón hơn 150 ngàn tài khoản đăng nhập cùng 11 máy chủ.

Các tài khoản khởi tạo tham gia bản CB của Tướng Thần sẽ không bị xóa (reset) khi tham gia Open Beta. Theo đó, hệ thống sẽ tiếp tục duy trì đẳng cấp và các thành quả mà nhân vật có được sau thời gian thử nghiệm. Trong những ngày đầu OB, giới hạn đẳng cấp nhân vật vẫn là 70, các tính năng, bản đồ, hệ thống tướng,… không thay đổi nhiều so với giai đoạn CB. Dự kiến, game sẽ có bản cập nhật quan trọng vào cuối tháng 12 này.

Mừng Tướng Thần OB, sân chơi Vòng Quay May Mắn sẽ ra mắt (11–17/12/2013). Với cách thức tham gia đơn giản, người chơi đăng nhập vào game, nhấn chọn biểu tượng của sự kiện và quay số. Sân chơi này sẽ mang đến cho game thủ may mắn những vật phẩm cần thiết trong game.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tướng Thần
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tuongthan.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame chiến thuật

Cũng nhân dịp này, người chơi Tướng Thần sẽ nhận được một gói quà chứa 666.888 điểm kinh nghiệm thông qua sự kiện Tam Lộc Tam Phát. Món quà này sẽ giúp người chơi thăng cấp nhanh chóng trong chốc lát và có thể trải nghiệm những tính năng game cao hơn. Ngoài ra, chương trình VBonus tại phòng máy (từ ngày 04-24/12/2013) cũng sẽ mang đến cho người chơi hàng ngàn code VIP và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Sau thời gian thử nghiệm, điểm thưởng game thủ dành cho Tướng Thần chính là đồ họa, chiêu thức bắt mắt, gameplay dàn trận sáng tạo, hệ thống tướng phong phú. Người chơi vẫn chờ đợi những tính năng đặc sắc của game ra mắt như linh thú, các tướng có kỹ năng bá đạo, các bản đồ, phó bản quan trọng,…

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"