Tướng Thần cũng cần phải có mẹo kiếm tiền
10/12/2013 10:44:10

Bài viết này sẽ chia sẽ những cách dễ dàng nhất để kiếm được bạc trong trong webgame chiến thuật Tướng Thần.

101213-2-1_pp_156.jpg

Dùng bạc để cường hóa trang bị

Rất nhiều tính năng mang đến Bạc cho game thủ Tướng Thần. Trong đó, phải kể đến hệ thống Thưởng Online với lượng Bạc nhận được khá nhiều. Cứ sau 30 phút đăng nhập, người chơi sẽ được tặng một lượng Bạc đáng kể cùng kha khá Cường Thạch để cường hóa trang bị.

Trong Thành Chính, người chơi có thể xây dựng các kiến trúc như Tiệm Thuốc hoặc Hầm Rượu. Đây là những nơi mà game thủ có thể dùng Linh Khí để đổi lấy Bạc. Linh Khí cũng dễ kiếm từ vườn Cây Linh Khí mà game thủ chăm bón mỗi ngày tại Thành Chính.

101213-2-2_pp_892.jpg

Thu Bạc từ các kiến trúc trong Thành Chính

Hệ thống vượt ải Thí Luyện cũng mang lại khá nhiều Bạc. Mỗi ngày, người chơi có thể lựa chọn vượt các ải vừa sức của mình. Bên cạnh Bạc, hoạt động này còn mang lại khá nhiều điểm kinh nghiệm cho game thủ. Vượt ải Thí Luyện không hề khó, chỉ cần kiên trì từng bước là sẽ dễ dàng chinh phục các danh tướng và nhận thưởng hậu hĩnh.

101213-2-3_pp_841.jpg

Ngoài Bạc, Thí luyện còn cho nhiều kinh nghiệm

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tướng Thần
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tuongthan.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame chiến thuật

Tỷ võ lôi đài cũng là một hoạt động mang lại không ít Bạc. Chắc chắn nhiều game thủ sẽ yêu thích tính năng này bởi nó mang tính đối kháng cao. Ngoài ra, người chơi có thể chọn đánh các quái vật đang quấy nhiễu Thành Chính của mình hoặc nhà hảo hữu. Những quái này khá mạnh, vì thế game thủ nên chọn những con vừa sức để tiêu diệt.

Ngoài ra, hệ thống Đấu trường, tính năng Vấn đáp, Nhận bổng lộc hoặc Đổi Bạc là cách kiếm thêm nhiều loại tiền này cho game thủ. Nếu đã gia nhập Liên minh thì đừng bỏ qua Tứ Tượng Phong Ma bởi phần thưởng cũng khá nhiều.

101213-2-4_pp_900.jpg

Tham gia Đấu trường

Tướng Thần không gây nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng quân lực thật mạnh mẽ của người chơi. Trò chơi chỉ trở nên thử thách khi game thủ tham gia các trận chiến mang đậm tính chiến thuật. Nhưng chắc chắn, người chơi sẽ sớm bị cuốn vào những trận đánh đầy lôi cuốn ấy.

Trải nghiệm Tướng Thần tại đây.
Fanpage: https://www.facebook.com/tuongthanfanpage?ref=hl
Zingme: http://me.zing.vn/b/pi/tuongthanfanpage
Diễn đàn: http://diendan.tuongthan.vn/forumdisplay.php/3729-Tuong-Than.html

+