PC
Tướng Thần đưa sơn thần và thủy thần của Việt Nam vào game
25/12/2013 12:06:03

Trong bản cập nhật lớn đầu tiên vào 25/12/2013, webgame chiến thuật 3D Tướng Thần sẽ xuất hiện 02 tướng thuần Việt là Sơn Tinh và Thủy Tinh.

Sơn Tinh có tên gọi Tản Viên Sơn Thánh, là thần cai quản núi Ba Vì, và cũng là một trong tứ thánh bất tử của người Việt. Vị Thần này đại diện cho lòng khát khao chinh phục và làm chủ thiên nhiên, dựng nước và mở mang bờ cõi. Vì vậy, trong tiềm thức của người Việt, Tản Viên Sơn Thánh là có thực.

Còn Thủy Tinh được gọi Thủy Thần Phương Nam, có sức mạnh vô song, pháp lực cao cường, hô mưa gọi gió làm khuấy đảo càn khôn. Y cũng được xem là vị thần mạnh nhất trong truyền thuyết của người Việt. Trong game, 02 chiến tướng này được gọi là “Tướng Hồng”. Tản Viên Sơn Thánh và Thủy Thần Phương Nam do chính nhóm vận hành phiên bản Việt yêu cầu đối tác đặc biệt thiết kế để làm một món quà bất ngờ cho game thủ Việt.

Người chơi chỉ cần một chiến tướng là có thể dọc ngang tung hoành trong các trận chiến. Nhưng nếu muốn tăng thêm sức chiến đấu và sự dũng mãnh, người chơi cũng có thể chiêu mộ cùng lúc cả cả Tản Viên Sơn Thánh và Thủy Thần Phương Nam. Trong truyền thuyết, 02 chiến tướng này đối đầu nhau nhưng trong Tướng Thần, sẽ có lúc 02 tướng này cùng một chiến tuyến với nhân vật. Đây chính là trải nghiệm thú vị mà tựa game này mang đến cho người chơi.

Việc đưa 02 tướng Việt vào game có bối cảnh Tam Quốc, Phong Thần sẽ là một “món ăn” lạ trong một “mâm cỗ” quen thuộc. Điều này hứa hẹn đem đến cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên đường chinh phục thế giới Tướng Thần.

Trang chủ: tuongthan.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"