MOBI
Vào Ngọa Long thì nên chơi gì?
19/12/2013 14:52:37

Tham gia vào thế giới chiến thuật của webgame Ngọa Long, người chơi không thể bỏ qua những tính năng đặc sắc như chiến trường, tranh đoạt chiến, công thành chiến, quốc chiến… 

Thật vậy, những ai đã từng tham gia vào các chiến trường hay lôi đài 01 vs 01 sẽ cảm nhận được cảm giác hừng hực khí thế giao đấu hào hùng giữa lớp lớp binh lính tinh nhuệ.

Tranh đoạt chiến

Tranh đoạt chiến cũng là một nét độc đáo của webgame chiến thuật Ngọa Long. Trải qua những cuộc tranh đoạt, các thành chủ sẽ chiếm được tài nguyên của nước đối địch. Mỗi ngày, game thủ được 01 lần phát động tranh đoạt chiến. Theo đó, các thành viên trong nhóm có thể thuộc 3 quốc gia khác nhau. Mỗi ngày, tính năng này sẽ mở 03 đợt thi đấu vào lúc: 10h30 - 11h00, 15h30 - 16h00, 20h – 21h. Tất cả game thủ có đẳng cấp 81 trở lên đều có thể tham gia vào tham chiến.

Trận chiến sẽ được bắt đầu khi có đủ 20 người tham dự. Hệ thống sẽ tự động chia người chơi thành 2 phe Trận địa Hán Quân và Trận địa Phản Quân. Nhiệm vụ của mỗi phe là tấn công và đánh bại thành trì của đối phương để giành chiến thắng. Sau khi trận chiến kết thúc, người chơi sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng với thành tích chiến đấu của mình. Điểm tích lũy có thể được dùng để đổi lấy trang bị, tài nguyên, Khắc Văn...

Công Thành Chiến mùa thu

Nếu Tranh đoạt chiến cho game thủ cơ hơi chiếm lĩnh tài nguyên thì Công thành chiến là tính năng cho game thủ công thành chiếm đất, giao lưu giữa các quân đoàn hùng mạnh. Chỉ có mùa thu (game Ngọa Long có thiết chế 04 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông), game thủ mới được trải nghiệm tính năng này.

Quốc chiến- cuộc chiến Tam Quốc

Một hoạt động diễn ra thường xuyên hơn là Quốc chiến. Vào lúc 19h.30 thứ 7 hàng tuần, game thủ sẽ tham gia đại chiến giữa 03 quốc gia sẽ quyết định ngôi vị Bá Chủ Trung Nguyên. Cuộc chiến tam quốc hơn bao giờ hết sẽ làm rung chuyển càn khôn. Gme thủ tài năng, sức lực, binh pháp vững mạnh mới có thể tham gia và dành chiến thắng trong tính năng Quốc chiến.

Vương Vị chiến tranh đoạt Vương Vị

Vương Vị Chiến sẽ diễn ra lúc 20h00, chủ nhật hàng tuần để game thủ tranh đoạt Vương Vị quốc gia. Sau khi kết thúc những cuộc đối đầu nảy lửa, người chiến thắng sẽ lên ngôi Vua, bá chủ thiên hạ.

Đoạt Thành Chiến

Thú vị hơn, Đoạt thành chiến cũng là một nét hấp dẫn game thủ. Đây là chiến trường trình diễn những màn thi đấu hoành tráng 10 vs 10. Nơi để người chơi giao lưu và tìm kiếm quân công để tăng cấp trang bị. Bên cạnh hệ thống chiến đấu đa dạng, phong phú, những fan Ngọa Long chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những tính năng chủ chốt của game như xây dựng thành trì, nâng cấp kiến trúc, bày binh dàn trận, nuôi dưỡng võ tướng để có một thực lực vững chắc, sẵn sàng xông pha những trận pháp nguy hiểm, đối đầu với các thế lực quân binh nguy hiểm.

Tìm hiểu thêm về Ngoạ Long tại: http://ngoalong.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"