PC
Vì sao Azir biến thành Tần Thủy Hoàng?

Hiện nay, đến Thách Đấu cũng chưa lý giải được nguyên nhân tạo ra hiện tượng hoành tráng như video của anh chàng Vandiril vừa đăng sau đây.

Loading the player ...

Cụ thể, trong video Azir liên tục tạo lính cát và tấn công vào Baron Nashor. Đến một khoảng thời gian nhất định. Vandiril sử dụng combo Trỗi Dậy (W) + Cát Càn Quét (Q) và Cát Lưu Động (E) và tạo nên 1 hình ảnh rất hoành tráng.

Vì sao Azir biến thành Tần Thủy Hoàng?

Azir trong clip đứng giữa trung tâm một "đàn" lính cát giống như Tần Thủy Hoàng - vị vua nổi tiếng của Trung Quốc. Một số cho rằng, điều này là do Azir lên max tốc đánh và thời gian hồi chiêu. Bug chiêu (W) và tạo ra tàn ảnh lính cát. Số khác thì đoán già đoán non là do vị trí đứng của Azir trên hang Baron đã bị lỗi. Hiện nay chưa có kết luận nào chính xác về hiện tượng này.

Azir được mệnh danh là Hoàng Đế Sa Mạc, đây là một trong những pháp sư có sức mạnh ổn định nhất Liên Minh Huyền Thoại với khả năng tạo lính cát để gây sát thương và áp lực vô cùng lớn. Vì vậy, việc game thủ phải đối đầu với Azir thật sự là một cơn ác mộng. Bởi mỗi khi đối đầu với Azir, game thủ bị rút máu từ xa, và rất khó để áp sát và gây sát thương cho Azir. Ngoài ra, chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ của Azir còn có thể khiến bạn phải trả một cái giá rất đắt nếu muốn áp sát vị tướng này.

Vì sao Azir biến thành Tần Thủy Hoàng?

Nói là như vậy, nhưng để Phân Chia Thiên Hạ thành công, người chơi phải tập luyện chuỗi combo Trỗi Dậy (W) + Cát Càn Quét (Q) để đưa lính cát lên phía trước đối phương rồi dùng Cát Lưu Động (E). Và cũng chính nhờ combo này, Vandiril đã tạo ra được hình ảnh hoành tráng mà bạn thấy phía trên.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME