PC
Viễn chinh liên server: Chuyện không tưởng xảy ra trong Kiếm Thế

Sáng uống café ở Vũ Kiếm, trưa về Kiếm Phi Kinh Thiên ngắm cảnh, tối đại chiến tại Bá Vương Kiếm,… chuyện khó tin này sẽ trở thành sự thật khi bản cập nhật Tiêu Dao Pháp Ngoại của Kiếm Thế chính thức trình làng trong ngày 16/12 này.

Với tính năng Viễn Chinh liên server ra mắt trong bản cập nhật Tiêu Dao Pháp Ngoại, game thủ có thể đi du lịch đến các máy chủ khác để gặp gỡ và kết giao bằng hữu và tham gia các trận đánh có quy mô kinh thiên động địa.

Hội ngộ bằng hữu mà không cần chuyển máy chủ

Theo đại diện Ban điều hành Kiếm Thế, Viễn Chinh liên server là tính năng vô cùng độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trong một tựa game online tại thị trường Việt Nam. Vị này cho biết, đây là bước đột phá cấu trúc tất cả server đang vận hành trong Kiếm Thế. Tính năng này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao với thời gian nghiên cứu và thiết kế lên đến hàng tháng trời.

Viễn chinh liên server: Chuyện không tưởng xảy ra trong Kiếm Thế
Game thủ sẽ được hội ngộ mà không cần chuyển máy chủ

Được ví như một cánh cửa thần kỳ, Viễn Chinh liên server mang đến niềm vui hội ngộ cho tất cả game thủ Kiếm Thế. Người chơi sẽ không phải chờ đợi đến những đợt chuyển server, cũng không cần thực hiện một loạt thao tác đăng ký để có thể đến một máy chủ khác. Chỉ cần đứng trong cùng một khu vực, game thủ sẽ có cơ hội gặp được bằng hữu của mình bất cứ lúc nào.

Viễn Chinh liên server – khởi đầu cho những cuộc chiến sau này

Sự ra mắt của Viễn Chinh liên server sẽ là nền móng cho những trận đánh rợp trời khói lửa giữa những máy chủ trong Kiếm Thế. Trước đây, game thủ ở các máy chủ chỉ có thể đụng độ nhau ở những tính năng chiến liên server như Bạch Hổ Đường, Mông Cổ - Tây Hạ,… Những tính năng này được khai mở vào các mốc thời gian cố định trong tuần.

Viễn chinh liên server: Chuyện không tưởng xảy ra trong Kiếm Thế
Tính năng này là nền móng cho những tranh đoạt của Kiếm Thế

Với Viễn Chinh liên server, người chơi sẽ được chiến liên tục suốt cả tuần. Tình hình các máy chủ sẽ nóng hơn nữa với những trận tranh đoạt nảy lửa. Game thủ được đọ sức thử tài với các anh hùng khác, còn bang hội sẽ chiến tưng bừng tại các bản đồ thi đấu tập thể.

Loading the player ...

Bản cập nhật Tiêu Dao Pháp Ngoại

Có thể nói, Viễn Chinh liên server chính là tính năng chủ chốt trong Tiêu Dao Pháp Ngoại của Kiếm Thế. Cũng trong bản cập nhật này, Kiếm Thế còn giới thiệu đến đông đảo người chơi hệ thống Thanh Long Bí Bảo, boss Hồ Khổng Tước, máy chủ mới cùng rất nhiều sự kiện cuối năm.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"