Võ Lâm Chi Mộng 2: Dân tình truyền tai nhau cách đập đồ ít 'xịt'

Bí kíp “đập đồ” là một tuyệt kỹ bí truyền mà những game thủ hàng đầu Võ Lâm Chi Mộng 2 rỉ tai nhau như một bí kíp không truyền người ngoài.

Hãy cùng xem bí kíp này có gì hấp dẫn như vậy?

Với tất cả các game nhập vai, việc nâng cấp trang bị là yếu tố chiến lược tạo nên thành công cho chiến thắng của người chơi. Chinh nam phạt bắc mà không có trang bị hữu dụng trong tay thì thật sự là một điều đáng tiếc. Trong Võ Lâm Chi Mộng 2, “đập đồ” là một nghệ thuật với nhiều bí quyết chỉ được truyền tụng trong từng bang hội một.

Võ Lâm Chi Mộng 2
Trang bị “khủng” là giấc mơ của mọi game thủ.

Điểm đặc sắc của hệ thống nâng cấp trang bị trong Võ Lâm Chi Mộng 2 là việc cho phép người chơi giữ nguyên cấp độ trang bị sau khi đổi từ các trang bị cấp thấp sang các trang bị cấp cao hơn. Do đó, người chơi không cần phải quan tâm quá đến việc tiếc tiền khi đã đầu tư vào trang bị hiện tại và vô tình lượm được “hàng khủng” hơn. Chỉ cần thay trang bị mới vào, bạn vẫn sẽ giữ nguyên cấp độ như trong trang bị cũ. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho game thủ, và qua đó mở ra một ngưỡng cửa mới trong đập đồ: Đập thế nào để cho mình thật mạnh.

Việc nâng cấp trang bị tuy đơn giản, nhưng lựa chọn ưu tiên trang bị nào cần lên cấp trước cũng là cả một nghệ thuật. Thêm vào đó, việc nâng cấp trang bị cũng đi kèm rủi ro là tốn tiền nhưng trang bị không lên cấp. Do đó, theo nhiều game thủ, việc đầu tiên khi quyết định nâng cấp là phải chọn giờ “linh”. Giờ “được chọn” thường là giai đoạn nửa đêm về sáng, vì theo nhiều game thủ, giờ này sẽ ít người chơi nên khả năng bị rớt cũng … thấp hơn.

Dĩ nhiên các vấn đề mang tính quan niệm mê tín thế này cũng không hoàn toàn đúng, nhưng nó cũng khá thú vị để nhiều game thủ muốn tiết kiệm tối đa chi phí nâng cấp trang bị làm theo. Không chỉ để tránh thất bại, những hành động mang tính “cầu may” này còn để mong có thể đạt sự may mắn là nâng nhảy cấp trang bị.

Võ Lâm Chi Mộng 2
Nâng cấp Đá cũng giúp trang bị trở nên mạnh mẽ

Trong Võ Lâm Chi Mộng 2, việc nâng cấp tất cả trang bị lên cùng một mốc cường hóa nhất định sẽ đem đến cho người chơi một số phần thưởng nhất định. Do đó, game thủ ưu tiên đập theo từng mốc một cho toàn bộ trang bị của mình thay vì chỉ tập trung vào vũ khí. Thêm vào đó, càng lên cao sẽ càng tốn nhiều tài nguyên cho mỗi lần nâng cấp, nên các “bí kíp truyền tay” đều tập trung vào việc nâng cấp trang bị lên cấp độ ngang nhau.

Bên cạnh nâng cấp trang bị, việc nâng cấp Đá cũng rất được chú ý. Tinh Hoa Đá sẽ giúp các trang bị trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên khác với việc nâng cấp trang bị, nâng cấp Đá tập trung vài trang bị cơ bản sẽ giúp người chơi gia tăng sức mạnh nhanh hơn là dàn trải đều.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn

+
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
Banana – Game “sờ” chuối liên tục đè đầu cả con cưng Valve Dota 2, CS2
Một tựa game có gameplay cực kỳ đơn giản là chỉ chạm vào chuối nhưng đang khiến cộng đồng dậy sóng.
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
Banana – Game “sờ” chuối liên tục đè đầu cả con cưng Valve Dota 2, CS2
Một tựa game có gameplay cực kỳ đơn giản là chỉ chạm vào chuối nhưng đang khiến cộng đồng dậy sóng.