PC
Võ Lâm Miễn Phí ra mắt sự kiện đón Giáng sinh
02/12/2013 15:57:08

Mỗi năm khi những cơn gió đông se lạnh ùa về là cộng đồng Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) lại náo nức chờ đón mùa Noel diễn ra trong game. Diễn ra từ ngày 2 - 31/12/2013, sự kiện Hoa Tuyết hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm khó quên trong khoảng thời gian đặc biệt này.


Hoa Tuyết – Sân chơi mùa đông của Võ Lâm Miễn Phí
 
Trang trí người tuyết – quà tặng trao tay

Tham gia vào sự kiện Hoa Tuyết, game thủ sẽ được thỏa sức chơi trò đắp người tuyết. Có 03 loại Người Tuyết Đỏ, Người Tuyết Vàng và Người Tuyết Xanh. Bằng việc khéo léo nén các Hạt Tuyết và sử dụng những Tấm Vải màu để trang trí, người chơi có thể tạo ra các loại người tuyết này. Tuy nhiên hành trình để thu thập các nguyên liệu làm người tuyết cũng sẽ không dễ dàng.

Game thủ sẽ phải vượt qua các thử thách tại Dã Tẩu khó tính, Phong Lăng Độ âm u, Địa Cung Biện Kinh cơ quan trùng trùng,…Sau khi đủ nguyên liệu, người chơi có thể đến Đại Sự Lão Lão tại các thành thị để chế tạo người tuyết. Khi sử dụng các loại người tuyết này, game thủ có thể nhận được các bảo vật hiếm có.


Địa Cung Biện Kinh với rất nhiều quái thú hung dữ
 
Những niềm vui đêm đông giản đơn và ấm áp
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Miễn Phí
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volammienphi.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Không chỉ mang đến cho game thủ những trò chơi mới lạ, sự kiện Hoa Tuyết còn cho người chơi cảm nhận những thứ hạnh phúc bình dị. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ Vi Sơn Đảo, game thủ có thể nhận được những chiếc Củi Khô. Vật phẩm này tưởng chừng như vô dụng nhưng khi được bỏ vào Đống Lửa tại các thành thị sẽ lan tỏa ánh sáng cùng hơi ấm xua tan giá lạnh đêm đông.

Đặc biệt game thủ còn có thể thưởng thức cảnh tượng Hoa Tuyết lung linh tuôn rơi trên bầu trời của VLMP. Cụ thể là từ 8 – 24 giờ hằng ngày, người chơi có thể ra bên ngoài các thành thị để tiến hành truy tìm Hoa Tuyết. Ứng với mỗi lần sử dụng vật phẩm này game thủ có thể nhận được 20 triệu kinh nghiệm cùng Hộ Mạch Đơn và Chấn Long Thạch để thỏa sức xung mạch, nâng cao sức mạnh nhân vật.


Hơi ấm nồng nàn xua tan giá lạnh đêm đông
 
Sở hữu những nét độc đáo riêng, sự kiện Hoa Tuyết hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ VLMP một sân chơi mùa đông đặc biệt. Đây cũng được xem như món quà đầy thú vị mà Ban điều hành trò chơi muốn gửi đến game thủ nhân dịp mùa tuyết đổ đang về.
 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"