PC
Võ Lâm Miễn Phí rước kỳ lân đón năm mới
31/12/2013 10:02:54

Chương trình đặc biệt mà Võ Lâm Miễn Phí dành tặng người chơi vào đầu năm 2014 chính là Vạn Phúc Kỳ Lân. Món quà “xông đất” này gồm 02 hoạt động chính là Kỳ Lân Ban Phúc và Mã Đáo Thành Công. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 01-31/01/2014.

Vạn Phúc Kỳ Lân và những ý nghĩa đặc biệt

Kỳ Lân được biết đến như một trong tứ đại thần thú canh giữa bốn phương Đông, Tây, Nam, Bắc của trời đất. Tuy chỉ có truyền thuyết nhưng Kỳ Lân vẫn được người phương Đông tín ngưỡng. Loại thần thú này được xem như biểu tượng của phú quý và tài lộc.

Ẩn chứa những ý nghĩa tốt đẹp nhất về loài vật huyền thoại này, hoạt động Kỳ Lân Ban Phúc hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ VLMP những giây phút hào hứng, khó quên. Người chơi sẽ tham gia 02 nội dung của hoạt động này là đập trứng và giáp mặt Kỳ Lân. Cụ thể, mỗi ngày từ 08h00–24h00, cứ 10 phút thì thất đại thành thị của VLMP sẽ xuất hiện những Quả Trứng thần kỳ. Người chơi may mắn tìm được loại trứng này sẽ có cơ hội sở những món quà bất ngờ bên trong.

Game thủ còn có thể nhận Trứng Phúc tại Đại Sự Lão Lão và sử dụng các loại Chùy Vàng, Bạc hay Đồng để đập trứng nhận quà. Các loại chùy có thể được tìm thấy sau khi tiêu diệt boss tại Địa Cung Biện Kinh, thực hiện nhiệm vụ Dã Tẩu, Tín Sứ,…

Để có thể giáp mặt Kỳ Lân huyền thoại, vào mỗi tối sau 19h00, người chơi sẽ phải sử dụng chùy để đập trứng. Mùi vị thơm nồng và âm thanh phát ra khi đập trứng sẽ thu hút sự chú ý và khiến loại thần thú này xuất hiện. Ngay khi Kỳ Lân xuất hiện sẽ có thông báo trên toàn máy chủ. Tất cả người chơi đến giáp mặt Kỳ Lân đều sẽ nhận được những món quà quý giá.

Người chơi có thể nhận được hơn 35 tỷ kinh nghiệm cùng cơ hội sở hữu vô số kỳ trân dị bảo quý hiếm như Bạch Hổ Chi Bảo, Phi Phong Phệ Quang, Xích Lân Chi Hồn,…trong hoạt động này.

Đua ngựa - thử vận may, mừng năm mới

Mã Đáo Thành Công là một câu chúc thường được sử dụng trong dịp năm mới với ngụ ý cầu mong mọi việc đều thuận lợi và tốt đẹp. Không chỉ là một lời chúc, hoạt động Mã Đáo Thành Công còn mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm trò chơi đua ngựa đầy thú vị. Trong thời gian hoạt động, cứ mỗi 15 phút sẽ diễn ra một trận đua ngựa. Trước khi trận đua diễn ra 05 phút, người chơi có thể đến NPC Người Hướng Dẫn Đua Ngựa để đặt cược thử vận may của mình.

Người chơi có thể lựa chọn một trong Có 04 chú ngựa Phong, Vũ, Lôi, Điện để người chơi thử vận. Nếu con ngựa được lựa chọn về đích đầu tiên, người chơi sẽ nhận một món hời kha khá với 10 triệu kinh nghiệm cùng các vật phẩm Hộ Mạch Đơn, Chấn Long Thạch.  

Vạn Phúc Kỳ Lân như một lời chúc tốt đẹp mà Ban điều hành VLMP muốn gửi đến tất cả các game thủ nhân dịp mùa xuân mới đang về. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện đặc biệt và độc đáo của VLMP vào đầu năm Giáp ngọ.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://volammienphi.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"