PC
Võ Lâm Miễn Phí tăng quyền lợi cho game thủ
20/03/2014 15:58:00

Có thể nói, Xung Huyệt Kỳ Đơn là một bản cập nhật phá cách Võ Lâm Miễn Phí vì tính năng mới không phải là trọng tâm. Thay vào đó, NPH VNG tập trung vào các điều chỉnh, gia tăng hơn nữa quyền lợi người chơi.

Các thay đổi trong Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) chỉ là điều chỉnh nhỏ hoặc cập nhật tính năng hiện có, làm cộng đồng game thủ ngỡ ngàng trong những ngày đầu ra mắt bản cập nhật Xung Huyệt Kỳ Đơn. Đây là điểm khác thường đối với một trò chơi nhập vai thuộc hàng lão làng trong thị trường game Việt vì theo thông lệ, khi một tựa game tiến hành những cập nhật dù nhỏ hay lớn thì hầu như đều khai mở thêm một số tính năng mới.

Trên diễn đàn của trò chơi có nhiều bàn cãi xoay quanh vấn đề này. Người chơi Con Cún Bé Bỏng thắc mắc: “Cập nhật tháng 3 này thấy toàn thay đổi, điều chỉnh không, chả có cập nhật gì mới hết nhỉ”. Cùng chung nhận định nhưng game thủ LuckyMushroom bức xúc hơn: “Thấy mấy bản cập nhật thường hay có thêm tính năng mới mà, cái này chỉ là điều chỉnh nhỏ, cũng hơi chán”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những ý kiến tán thành lần cập nhật này vì tập trung gia tăng tối đa lợi ích người chơi hơn. Trong đó phải kể đến phân tích của Lữ khách trọ đêm,cho thấy VLMP đang tập trung vào lợi ích của người chơi một cách tối đa. Người chơi này cho rằng với việc đưa ra giải pháp mới cho tính năng xung mạch là đáp ứng nhu cầu cấp thiết của game thủ. Vừa đảm bảo hầu bao không tiêu tốn nhiều, lại mang đến độ tin cậy cao trong quá trình thực hiện xung mạch.

Điển hình như hệ thống kinh mạch đã được điều chỉnh phương thức đả thông mạch mới. Ngoài cách thức xung huyệt cũ thì lối đi mới sẽ giúp tỷ lệ thành công trong quá trình xung mạch 6, 7, 8 thành công lên đến 100%. Điều này cũng giải quyết những bức xúc của nhân vật khi kích hoạt mạch thất bại, giúp con đường nâng cao cảnh giới võ học trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, việc người chơi mang các nhân vật phụ vào để farm điểm cho nhân vật chính trong chiến trường Tống Kim và Phù Ly cũng sẽ được xử lý trong bản cập nhật này. VLMP sẽ thực hiện biện pháp tăng cường điều kiện báo danh để xử lý, giúp chiến trường trở nên trong sạch và công bằng hơn.

Trang chủ: http://volammienphi.zing.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"