PC
Võ Lâm Truyền Kỳ 2: Đạt đến đẳng cấp tuyệt thế cao thủ với cảnh giới Võ Tôn

Kinh mạch giúp nhân vật lưu thông khí huyết và đạt cảnh giới cao trong tu luyện võ học. Đặc biệt, những huyệt vị này còn đóng một phần quan trọng trong việc giúp nhân vật có được những danh hiệu cao quý trong giang hồ.

Đây cũng là điều đáng để game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) và mong đợi.

Khí bình tâm an, mạch thông ắt trí sáng, đạt được những trạng thái đỉnh cao của hệ thống kinh mạch sẽ giúp nhân vật có được vị thế nhất định trong võ lâm. Bản cập nhật tháng 10 của VLTK 2 sẽ góp phần vào việc khai thông hệ thống huyệt mạch của nhân vật với việc khai mở cảnh giới Võ Tôn (tầng 4).

Để kích hoạt được kinh mạch tầng 4, nhân vật phải có kinh mạch Võ Vương, đạt cấp 90 trở lên, trải qua phục sinh 1. Sẽ có 2 nhánh nhiệm vụ để người chơi thực hiện.


Kinh mạch tầng 4 mang đến nhiều cơ hội cho người du hiệp trong VLTK 2

Nếu chọn nhánh thứ nhất, game thủ phải vượt qua thử thách của Đào Hoa Đảo Chủ, Tây Vực Thương Lang, Ngọc Sơn Linh Chi, U Trạch Chi Ảnh, thu thập các vật phẩm cần thiết như Chuyển Sinh Đơn, Thái Dịch Hỗn Nguyên Công Phổ,… để kích hoạt huyệt mạch, mở cảnh giới Võ Tôn.

Với nhánh nhiệm vụ thứ hai, mức độ khó khăn cũng không thua kém. Việc đối đầu các loại boss khủng ở bản đồ vượt ải Lương Sơn Bạc, Vạn Kiếm Trũng, Tài Nguyên Chiến,… cũng sẽ mang đến nhiều gay cấn trong quá trình kích hoạt huyệt mạch. Chỉ ở nhánh nhiệm vụ này, việc kích hoạt huyệt mạch sẽ có một tỷ lệ thành công nhất định. Nếu nhân vật thất bại liên tục 3 lần trong ngày sẽ phải chờ đến 0h00 của ngày hôm sau mới có thể tiếp tục kích hoạt trở lại.

Sau khi kích hoạt thành công huyệt mạch, mở ra cảnh giới Võ Tôn, người chơi tăng huyệt vị để gia tăng sức mạnh bản thân. Mỗi lần tăng huyệt vị, nhân vật sẽ tổn hao một lượng Chân khí và kinh mạch đồng nhân nhất định. Nếu thất bại, số Chân khí và kinh mạch đồng nhân này cũng mất đi. Tuy nhiên, khi đã lĩnh ngộ được cảnh giới Võ Tôn và tăng huyệt vị theo ý muốn, nhân vật sẽ gia tăng công lực, sức mạnh tiềm tàng, tâm trí sáng hơn để có thể tu luyện các môn võ công thượng thừa của giang hồ.


Khai thông khí huyết mở cảnh giới Võ Tôn

Nhân vật khi hành hiệp giang hồ không tránh khỏi tranh đoạt. Người thắng thế là người sở hữu sức mạnh kinh hồn và võ học cao thâm. Muốn vậy, nền tảng kinh mạch, huyệt vị phải được gia tăng và khai thông. Có như thế, việc vinh danh thanh thế trong võ lâm mới thuận mọi đường.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.