PC
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 dậy sóng với Tam Quân Đại Chiến

Phiên bản mới Tam Quân Đại Chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 với nhiều tính năng mới đã thu hút được sự quan tâm và tham gia trải nghiệm của các game thủ trong thời gian qua.

Khi nhắc đến dòng game kiếm hiệp thì PK là một kỹ năng đặc trưng của thể loại game này, những trận PK mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm kịch tính và vô số kỷ niệm đáng nhớ. Đúng với tên gọi Tam Quân Đại Chiến, nổi bật trong các tính năng của đợt update này là PK 3 Thế Lực giữa Đại Lý – Thổ Phồn – Tây Hạ, bao gồm chuỗi các sự kiện để game thủ thỏa sức thể hiện “trình” PK siêu đẳng của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 dậy sóng với Tam Quân Đại Chiến
Phiên bản mới Tam Quân Đại Chiến

Săn lùng bảo vật danh chấn

Game thủ sẽ có dịp thi triển võ nghệ với hoạt động Thợ Săn Tiền Thưởng và nhận các vật phẩm như kinh nghiệm, danh vọng, Lôi Viêm Thạch, xẻng kho báu, Hào Hiệp Lệnh thông qua việc thu thập các Huy Hiệu Võ Lâm Minh trong suốt thời gian tham gia sự kiện.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 dậy sóng với Tam Quân Đại Chiến
Nhộn nhịp báo danh tham gia Thợ Săn Tiền Thưởng

Ngoài 08 Huy Hiệu được cho ban đầu khi vào bản đồ Thiên Âm Giáo, game thủ phải tiếp tục tìm và đánh bại các người chơi của thế lực khác để tăng số lượng sở hữu Huy Hiệu cũng như tăng phần thưởng chung cuộc. Với hình thức PK một VS nhiều người gây được nhiều sự kích thích cho người chơi. Giá trị giải thưởng phụ thuộc vào khả năng tự xoay sở và đẳng cấp của mỗi cao thủ để có thể tồn tại trong thế giới đầy hiểm nguy và tranh đoạt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 dậy sóng với Tam Quân Đại Chiến
Tập trung sẵn sàng tại khu vực Thất Lạc Nhai

Bảo toàn Tiêu Xa với nhiệm vụ Vận Tiêu

Vận Tiêu là một nhiệm vụ nổi tiếng gây ức chế cũng như ám ảnh cho người chơi. Phần thưởng có được sau mỗi lần vận tiêu thành công khá “thơm” nhưng không phải dễ dàng để có thể nhận được trọn vẹn. Mỗi ngày người chơi sẽ có 3 cợ hội để hộ tống 1 trong 5 loại Tiêu sau: Tiêu Xa Thường, Tiêu Xa Quan Trọng, Tiêu Xa Quân Dụng, Tiêu Xa Cơ Mật, Tiêu Xa Hoàng Gia. Mỗi loại tiêu sẽ có mức độ khác nhau tương ứng với giá trị thưởng nhận được.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 dậy sóng với Tam Quân Đại Chiến
Tham gia nhận tiêu tại NPC Tiêu Đầu

Nếu chỉ bình yên vô sự hộ tống Tiêu Xa đến NPC Thanh Hải Diêm Thương thì không có gì đáng nói, vào mốc giờ từ 20h00 – 22h00 hàng ngày nhóm vận tiêu sẽ phải đối mặt với nguy cơ cướp tiêu từ các thế lực thù địch khác. Đổi lại nếu có thể bảo toàn nguyên vẹn Tiêu Xa bằng những kĩ năng PK chuẩn xác thì điểm kinh nghiệm người chơi nhận được sẽ là gấp đôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 dậy sóng với Tam Quân Đại Chiến
Vận Tiêu theo tổ đội sẽ giảm thiểu được thiệt hại

Hai tính năng Vận Tiêu và Thợ Săn Tiền Thưởng được yêu thích và đón nhận nhất trong phiên bản mới lần này, không chỉ thể hiện được trình độ PK tài ba của các cá nhân với số đông, khẳng định thế lực mà còn nhận được nhiều phẩn thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đó vẫn còn các tính năng như Trộm Kinh Thư, Đào Kho Báu, Bí Cảnh, Truyền Đạo cũng là đất để các cao thủ dụng võ.

Loading the player ...

Toàn cảnh phiên bản mới Tam Quân Đại Chiến

Thông tin trang chủ: http://volam2.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"