MOBI
Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Truyền thuyết đệ nhất mỹ nam Lệnh Hồ Thương

Đệ Nhất Kiếm Thủ kiêm đệ nhất mỹ nam Lệnh Hồ Thương, em kết nghĩa của Tiết Độ Sứ An Lộc Sơn đã được triệu hồi từ Tây Vực cho đợt tấn công Thiên Sách Phủ trong phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách của Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Quân Lang Nha như hổ mọc thêm cánh, đã mạnh nay còn… đẹp.

Mỹ nam xuất chiến, thống lĩnh Lang Nha

Lệnh Hồ Thương kiếm nghệ siêu quần, võ công nổi danh khắp Mạc Bắc. Y vốn là con trai của thủ lĩnh Đột Quyết. Năm đó, thừa tướng Trương Thủ Khuê phá hủy doanh trại Đột Quyết, thấy Lệnh Hồ Thương còn quá nhỏ nên động lòng đem về nuôi dưỡng như con ruột.


Đệ nhất mỹ nam Lệnh Hồ Thương

Lệnh Hồ Thương tư chất và dung mạo hơn người. Năm lên 6 tuổi, Lệnh Hồ đã được nghĩa phụ truyền dạy võ công và nhanh chóng học hết. Năm 15 tuổi, nổi danh mỹ nam nhan như ngọc, hắn đi khắp Tây Vực tìm danh sư học võ. Năm 18 tuổi, Lệnh Hồ Thương đả bại tất cả những cao thủ Tây Vực, khắp Mạc Bắc không ai là đối thủ. Năm 25 tuổi, Đệ Nhất Kiếm Thủ gia nhập quân Lang Nha, trở thành Trục Nhật Trưởng Lão. An Lộc Sơn cực kỳ quý trọng và nhận Lệnh Hồ Thương làm nghĩa đệ.


Đệ Nhất Kiếm Thủ giữ vị trí quan trọng trong Lang Nha

Lệnh Hồ Thương thân thủ phi phàm, kiếm thuật cao siêu, uy tín trong Lang Nha ngày một tăng cao, vượt qua cả An Khánh Tự - trưởng tử của An Lộc Sơn. Với tài năng thiên phú, Lệnh Hồ Thương thống lĩnh Lang Nha trên dưới răm rắp nghe theo, cho dù là trưởng lão cũng không dám trái lệnh.

Một dấu chân đau hằn sâu trong tuyết

Lệnh Hồ Thương dung mạo tựa như Phan An – Tống Ngọc, thân thế như truyền thuyết, quyền lực vô song. Người thường chỉ cần có một trong những điều đó là nổi danh giang hồ, còn Lệnh Hồ Thương lại được số mệnh ưu ái có tất cả. Khuôn mặt lạnh lùng làm vô số nữ nhân điên đảo, nhưng tuyệt nhiên không ai lọt vào mắt hắn, chỉ trừ một người – Tô Mạn Sa.

Năm đó, Lệnh Hồ Thương đánh bại hàng trăm binh sĩ Quy Tư để cứu Tô Mạn Sa – lúc ấy mới 5 tuổi. Hắn truyền dạy hết võ công cả đời cho Tô Mạn Sa. Tô Mạn Sa lên 15 tuổi, trở thành một tuyệt đại mỹ nhân, thân thủ phi phàm. Lệnh Hồ Thương đối với nàng tình cảm có thừa, trong ánh mắt băng lãnh ngời lên một tia hạnh phúc.


Lệnh Hồ Thương và Tô Mạn Sa

An Lộc Sơn thành lập một tổ chức sát thủ, chuyên dùng mỹ sắc để hại người. Đứng đầu tổ chức này không ai khác ngoài Tô Mạn Sa. Năm 18 tuổi, vì tình riêng và cả nhiệm vụ, nàng trở thành giai nhân bên gối của vị Tiết Độ Sứ.

Nhiều người kể lại rằng đêm đó, Lệnh Hồ Thương đang làm nhiệm vụ ở Cao Ly tự nhiên xuất hiện trước cửa phủ An Lộc Sơn, dáng vẻ trầm mặc, không nói một lời nào.

Và đêm đó, tuyết rơi dày đặc, trên con đường đá ấy để lại hai vết chân sâu.

Lệnh Hồ Thương là một trong 9 kỳ tài võ học của Lang Nha tấn công vào Thiên Sách Phủ. Tại đây, y đối đầu và đả bại Thiên Thương Dương Ninh. Võ công Lệnh Hồ Thương là những sát chiêu tối thượng của kiếm pháp Tây Vực, lại thừa hưởng bí thuật của Đột Quyết nên càng lợi hại.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ đối đầu Lệnh Hồ Thương cùng bè phái Lang Nha tại phó bản Huyết Chiến Thiên Sách. Phó bản này sẽ được ra mắt vào ngày 29/10/2014 trong bản cập nhật cùng tên.

Trang chủ: http://volam3.zing.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"