PC
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tổ chức cuộc thi Võ Lâm Ngoại Truyện
05/12/2013 10:07:36
Từ ngày 6/12 đến 23/12/2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ tổ chức cuộc thi viết mang tên Võ Lâm Ngoại Truyện nhằm vinh danh tài năng của cộng đồng game thủ.

Để có tư liệu cho việc sáng tác các tác phẩm tham gia Võ Lâm Ngoại Truyện, game thủ có thể dựa trên vô vàn những câu chuyện, hình ảnh thu nhặt được trong quá trình trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D (VLTK phiên bản 3D). Các thí sinh sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình dưới 2 hình thức dự thi gồm truyện chữ và truyện ảnh. Ban giám khảo chính là cộng đồng game thủ VLTK phiên bản 3D, sẽ bỏ phiếu bình để chọn ra những tác phẩm đoạt giải của cuộc thi.

 
Cơ cấu giải thưởng gồm có 2 hạng mục: cộng đồng bình chọn và giải của ban tổ chức. Ở hạng giải bình chọn, top 10 tác phẩm được cộng đồng bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được các gói phần thưởng công nghệ hấp dẫn. Ngoài ra, mỗi giải đều được tặng thêm 1 mã thời gian chơi. Ở hạng giải do ban Tổ Chức quyết định, mỗi hình thức dự thi sẽ nhận được 1 giải gồm: 1 ổ cứng di động 1TB, 1 bàn vẽ và mã giờ chơi.
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: 3d.volam.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D bối cảnh võ hiệp

Đối với người dự đoán, ban tổ chức cũng dành hẳn 5 giải thưởng gồm: USB Kingston 16 GB và mã 7 ngày chơi cho mỗi game thủ dự đoán top 3 tác phẩm đoạt giải của Võ Lâm Ngoại Truyện. Khi tham gia dự đoán, người chơi phải trả lời đồng thời câu hỏi phụ của chương trình. Dự kiến sau Võ Lâm Ngoại Truyện, game thủ VLTK phiên bản 3D sẽ có thêm nhiều sân chơi mới nữa để thể hiện cá tính cũng như tài năng của mình.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"