MOBI
VTC tự tin giới thiệu webgame Cửu Âm Chân Kinh

Webgame nhập vai Cửu Âm Chân Kinh 2D đã được NPH VTC mua thành công về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 11 tới.

VTC tự tin giới thiệu webgame Cửu Âm Chân Kinh

Đơn vị VTC đã chính thức xác nhận họ sẽ là công ty trực tiếp phát hành webgame Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam, với nội dung gameplay và nền tảng đồ họa 2D hoàn toàn độc lập với tựa game cùng tên của nhà phát hành GOSU phát hành trước đó.

Cũng vẫn đề tài kiếm hiệp Kim Dung với 4 môn phái quen thuộc đó là Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm, Cổ Mộ, liệu VTC có thể thành công hay không khi tình trạng bình mới rượu cũ đang ngập tràn thị trường game online hiện nay.

VTC tự tin giới thiệu webgame Cửu Âm Chân KinhVTC tự tin giới thiệu webgame Cửu Âm Chân KinhVTC tự tin giới thiệu webgame Cửu Âm Chân KinhVTC tự tin giới thiệu webgame Cửu Âm Chân Kinh

Trước mắt chúng ta có thể thấy được là trên nền đồ họa 2D, Cửu Âm Chân Kinh phiên bản webgame không có nhiều điểm nổi bật và có thể xét là tạm ổn so với các sản phẩm cùng thể loại. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn là target mục tiêu và sử dụng kỹ năng theo phím số. Phía đơn vị phát hành khẳng định sẽ mang lại điểm nhấn ấn tượng bởi hiệu ứng kỹ năng trình diễn cùng hệ thống skill đa dạng, hỗ trợ vật phẩm, võ công “bí kíp” độc đáo…

Nhưng xem ra khó có thể giữ chân được game thủ bởi người chơi sẽ bắt gặp lối đánh hướng auto (point & click), mất đi tương tác trực tiếp hấp dẫn của một game online, dễ gây sự nhàm chán trùng lặp khi hầu như người chơi nào cũng sẽ giữ chiến lược tác chiến giống nhau.

VTC tự tin giới thiệu webgame Cửu Âm Chân Kinh

Hiện tại trò chơi vẫn đang được nhà phát hành VTC Việt Hóa trước khi chính thức ra mắt game thủ vào tháng 11, mọi thông tin sẽ được Playpark cập nhật trong bài viết sau

Trang chủ tại Trung Quốc: http://xaqx.9377.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/cack.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.