PC
Vũ khí mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ gây tranh cãi vì quá bá đạo

VNG đã khiến cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ dậy sóng khi xuất hiện loại vũ khí quá mạnh, quá bá đạo.

Thiên Quang Hoa Vũ Mạn Thiên, là vũ khí tối cao của Đường Môn Tụ Tiễn. Các đệ tử Đường Môn một khi đã bái sư nhập phái thì ắt hẳn sẽ phải há hốc mồm mà thèm thuồng.

Vũ khí mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ gây tranh cãi vì quá bá đạo

Được trong những ngày qua, trên Fanpage của VTLK Công Thành Chiến và các group cộng đồng đều rầm rộ bàn tán xôn xao về cây vũ khí này. Tụ Tiễn Hoàng Kim này được người đời tung hô là một trong các đại binh khí, trang bị quý hiếm nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ, sánh ngang với Vô Gian Ỷ Thiên Kiếm, Tứ Không Giáng Ma Giới Đao, Lăng Nhạc Thái Cực Kiếm, Hám Thiên Hoàn Đại Nhãn Thần Chùy, Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển.

Vũ khí mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ gây tranh cãi vì quá bá đạo

Được biết, tất cả mọi trang bị từ quý hiếm đến bình dân đều có thể xuất hiện khi khui rương Hoàng kim môn phái, đây là một tính năng được rất nhiều game thủ hưởng ứng trong thời gian qua.

Vũ khí mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ gây tranh cãi vì quá bá đạo
Hình ảnh trang bị Thên Quang Hoa Vũ Mạn Thiên của game thủ •°…LOL…°•

Hình ảnh đăng tải này được hơn chục ngàn người quan tâm theo dõi. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nỏ hoàng kim này không bằng món vũ khí xanh thường. Theo hình ảnh trên thì có thể thấy vũ  khí hoàng kim này là “min opt” vì các chỉ số không vượt các mốc mà cao thủ võ lâm nghiên cứu đặt ra. Sự chênh lệch so với vũ khí xanh có kháng thì lại càng thua thiệt.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng có thể trùng luyện trang bị để có những chỉ số đẹp hơn. Việc này quả không khó, điều khó nhất là làm sao để sở hữu được món vũ khí trấn môn của phái này.

Vì sao món vũ khí này lại đắt giá như vậy? chúng ta phải điểm sơ lại nguồn gốc của nó. Được biết Thiên Quang Hoa Vũ Mạn Thiên là  một loại tụ tiễn được chế tác tinh xảo, thành quả của 3 đời đệ tử Đường Môn dày công sáng tạo. Đây là loại vũ khí duy nhất được con người sáng tạo từ đầu chí cuối, không hề có thêm một trợ giúp từ thần vật, linh thú hay bất kì kì trân dị bảo nào khác. Mũi tụ tiễn này có 9 lỗ xung quanh, khi phát động thì 9 lỗ đó phóng ra 9 mũi tụ tiễn nữa, từ mỗi mũi tụ tiễn nhỏ lại phóng ra 9 mũi tụ tiễn, khi vận nội lực đến độ chót, sử dụng tầng cuối cùng của tuyệt chiêu cao cấp Bạo Vũ Lê Hoa sẽ bắn ra một màn tụ tiễn đến 82 mũi, tạo thành một màn lưới sát thương, không cách nào tránh khỏi. Cũng từ đó, nhiều võ lâm nhân sĩ phải e dè với cách dụng ám khí của môn phái này.

Vũ khí mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ gây tranh cãi vì quá bá đạo
Xuất chiêu cùng lúc bắn ra 82 mũi tụ tiễn liệu có cao thủ nào né kịp?

Vũ khí mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ gây tranh cãi vì quá bá đạo
Giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt sắp diễn ra

Với giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt sắp tới, chắc hẳn nhiều chiến đội phải kết hợp cùng Thiếu Lâm hoặc Thiên Vương mới mong hạ gục đối phương nếu có Đường Môn tham gia. Tốc đánh cao, khả năng di chuyển linh hoạt, thêm màn giật damge chí mạng đột ngột, ắt hẳn sẽ là môn phái khiến nhiều đội phải đau đầu khi phải suy nghĩ chiến thuật sao để áp chế sự có mặt của Đường Môn. Hy vọng môn phái này cũng không làm mưa gió để quần hùng phải khiếp sợ. Núi này cao, hẳn phải có núi cao hơn!

Hãy nhanh chóng kêu gọi bằng hữu tham gia Thiên Hạ Tam Tuyệt để đoạt được Trấn Phái Chi Bảo của võ lâm truyền kỳ  Công Thành Chiến.

Xem thêm thông tin về giải đấu xuyên Việt – Thiên Hạ Tam Tuyệt tại: http://ctc.zing.vn/su-kien/giai-dau-thien-ha-tam-tuyet/dang-ky-208.html

 

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"