Webgame 3D Vân Trung Ca chính thức cập bến Việt Nam

Đồ họa 3D trên nền web, phong cách chiến đấu mới mẻ, khung cảnh hào nhoáng chắc chắn sẽ khiến Vân Trung Ca trở thành “điểm nóng” khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Vân Trung Ca – webgame được đánh giá là thành công rực rỡ tại thị trường Trung Quốc trong năm nay đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà phát hành lớn trong nước. Dù chưa rõ nhà phát hành nào sẽ giành được Vân Trung Ca hay thời điểm chính thức tựa game này được tung ra nhưng tựa game có thể dễ dàng lấy được cảm tình của đông đảo game thủ nhờ vào cái chất vô cùng độc đáo của mình.

Webgame 3D Vân Trung Ca chính thức cập bến Việt Nam

Vân Trung Ca sẽ là webgame đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa xoay 360 độ - cho phép người chơi tự do nhìn thế giới trong game bằng góc nhìn của mình. Tại quê nhà, Vân Trung Ca dễ dàng thu hút hàng triệu người chơi game bằng phong cách đồ họa đẹp như game client và lối chơi hấp dẫn, cốt truyện có chiều sâu, nhiệm vụ đa dạng và phong phú.

Webgame 3D Vân Trung Ca chính thức cập bến Việt Nam

Webgame 3D Vân Trung Ca chính thức cập bến Việt Nam
Vân Trung Ca cho phép người chơi tự do thay đổi góc nhìn phù hợp với từng tình huống

Bên cạnh những đặc sắc về gameplay và đồ họa, hệ thống nhân vật/kỹ năng của Vân Trung Ca cũng không kém phần hấp dẫn. 4 lớp nhân vật với vũ khí khác nhau: Đao/kiếm/phiến(quạt)/cầm(đàn) và bộ kỹ năng đặc trưng của từng lớp nhân vật không chỉ làm người chơi phải ngạc nhiên vì hiệu ứng tuyệt đẹp, mà còn vì tính chiến thuật trong chiến đấu.

Webgame 3D Vân Trung Ca chính thức cập bến Việt Nam

Bạn đam mê khám phá game, muốn thả mình vào thế giới ảo? Vân Trung Ca có thể cho bạn cảm giác đó.

Bạn là tín đồ PK? Vân Trung Ca có hệ thống PK tuyệt vời, các lớp nhân vật được cân bằng ổn định.

Bạn ưa thích đồ họa đẹp? Nền tảng đồ họa Flash3D của Vân Trung Ca hoàn toàn thỏa mãn điều kiện.

Webgame 3D Vân Trung Ca chính thức cập bến Việt Nam
Đồ họa đẹp mắt, kỹ năng đa dạng, PK chất lượng chính là ưu thế của Vân Trung Ca

Làm người chơi đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, liệu Vân Trung Ca có còn đang “giấu bài” hay không? Hãy cùng chờ xem tựa game này còn mang tới những gì đặc sắc trong thời gian tới các bạn nhé!

+
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.