MOBI
Webgame dành cho fan Maple Story và Dragon Nest tìm đến Việt Nam

Điểm nhấn của Trung Á Chi Quang là lối chơi hành động tự do và phảng phất hơi hướm của Maple Story  và Dragon Nest thuở nào.

Trung Á Chi Quang (hay Light of Fight) là tựa webgame nhập vai màn hình ngang đang rất được chú ý tại Trung Quốc hiện nay, hứa hẹn sẽ làm nên cú hích mới trên thị trường khi ra mắt vào năm 2014. Yếu tố giúp cho TACQ dễ lọt vào tầm ngắm của game thủ là bởi phong cách thiết kế nhân vật chịu ảnh hưởng nhiều từ các MMORPG 2D của Hàn Quốc, mà cụ thể là Maple Story.

Thêm vào đó, lối chơi đề cao tính hành động, cho phép người chơi tự do di chuyển nhân vật và thi triển kỹ năng cũng gây ấn tượng tốt. Nhìn chung, TACQ khá giống với webgame Shinobi đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay, khi mà nhân vật có thể thoải mái leo trèo, né tránh đòn tấn công hay thực hiện nhiều pha bật ngược đẹp mắt. Với 3 tùy chọn nhân vật, bạn sẽ từng bước học tập các kỹ năng chiến đấu, nâng cấp trang bị, cường hóa sức mạnh để trụ lại qua những đấu trường PvP và PvE ngày càng khốc liệt. 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"