MOBI
Webgame giống StarCraft sắp sửa cập bến Việt Nam
20/01/2014 14:22:37

Đó chính là Sứ Mệnh Online., một tựa webgame thuần RTS với khả năng micro đặc trưng của dòng game StarCraft .

Sứ Mệnh Online (SMO) lấy cảm hứng từ dòng game StarCraft lừng danh, xoay quanh cuộc chiến giữa các thế lực trải dài trên khắp dải ngân hà. Dù rằng phần hình ảnh không quá chi tiết nhưng game vẫn là lựa chọn đáng giá đối với các fan của dòng webgame chiến thuật bởi lối chơi tự do, cho phép điều khiển đơn vị quân bằng nhiều thao tác liên tục chứ không phải chỉ qua 1 hay 2 cú click chuột đơn giản là xong.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất ở SMO là yếu tố chiến thuật thời gian thực, điều này có nghĩa là người chơi sẽ được trực tiếp lựa chọn, dẫn dắt các nhóm quân đi chiến đấu. Từ trước đến nay, những webgame chiến thuật dù mang tiếng là thời gian thực nhưng thao tác vẫn còn rất gò bó, ví dụ như không thể đánh dấu số lượng quân tùy thích. Tuy nhiên, sự góp mặt của SMO hứa hẹn sẽ làm thay đổi thực trạng này.

Ngoài phần hình ảnh mang phong cách của StarCraft, SMO còn mang đến cho người chơi nhiều loại đấu trường PvP để trổ tài thao lược. Cùng với đó là các chế độ cũng mang tính thử thách rất cao như thủ trụ hay thậm chí cả một biến thể mới của bản đồ DotA danh tiếng. Người chơi sẽ có 3 chủng tộc để lựa chọn là: Con người, Bán cơ giới (nửa người nửa máy) và Cơ giới (người máy).

Trang chủ: http://smol.wan.360.cn/ 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"