PC
Webgame hay nhất Nhật Bản sắp cập bến Việt Nam
Seven Fields WEBGAME

Sau khởi đầu không mấy thành công, các webgame có xuất xứ từ Nhật Bản đang bắt đầu tiếp tục kế hoạch xâm chiếm thị trường Việt Nam bằng hàng loạt gương mặt mới. Hiện tại chúng ta đã có trong tay Hime Garden của Soha Game và dự kiến sắp tới đây sẽ là Seven Fields (SF). Đặc biệt hơn cả hai webgame này cùng với Dòng Máu Anh Hùng lẫn Đại Chiến Mỹ Nữ trước đây đều cùng là sản phẩm của hãng Appirits.


 


Tổng quan về game

Qua những hình ảnh giới thiệu đầu tiên, có thể thấy SF sẽ mang đậm chất RPG Nhật Bản với lối đánh theo lượt cùng tạo hình nhân vật mang phong cách anime rất đặc trưng. Lấy bối cảnh thế giới đang bị 7 ác quỷ xâm chiếm, người chơi sẽ hóa thân thành các hiệp sĩ lên đường tiêu diệt thế lực bóng đêm và giành lại nền hòa bình lâu dài. Trò chơi có 3 chủng tộc chính để lựa chọn là Con người, Người sói, Tiên. Song song đó là 5 hướng nghề nghiệp cơ bản bao gồm Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư, Mục sư, Đạo tặc.

Từ những nền tảng cơ bản này, game thủ sẽ dần dần phát triển lên những nấc cao hơn trên con đường phiêu lưu bằng cách đánh phụ bản, cường hóa trang bị và đặc biệt nhất là thực hiện thao tác chuyển cấp cho nhân vật. Càng lên cao, nhân vật càng có được khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn và đương nhiên, ngoại hình cũng có sự thay đổi rõ rệt bằng những bộ giáp trụ trông rất bắt mắt.

Bên cạnh nhân vật chính, người chơi còn được phép chiêu mộ thêm 2 trợ thủ nữa để cùng chiến đấu với mình. Tuy nhiên điều đáng nói là SF còn hỗ trợ những trận đánh quy mô lớn, cho phép 10 người chơi tham gia chiến đấu cùng lúc. Tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong các chuyến đi săn lùng trang bị, vật phẩm quý hiếm. Cũng cần lưu ý rằng SF là một trò chơi tập trung xây dựng chiều sâu của gameplay, giống như bao tựa game khác từ Nhật Bản nên phần hiệu ứng kỹ năng có thể sẽ không với kỳ vọng của nhiều người, đặc biệt là yêu thích game China.

Nhìn chung SF là một lựa chọn rất đáng giá dành cho những ai từng mê mệt với các tựa J-RPG trong quá khứ. Mặc dù hình ảnh không quá chi tiết, không quá rực rỡ nhưng lối chơi đòi hỏi sự tính toán, xây dựng chiến thuật và phân hóa rõ rệt giữa những lớp nhân vật chính là lý do để game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình. Do đó SF hứa hẹn sẽ là màn “đổi gió” thú vị giúp bạn tìm lại cảm giác hào hứng như khi mới tiếp xúc với J-RPG nhiều năm về trước.


Hình ảnh
 

 


DotA 2 về Việt Nam nên mừng hay nên lo?Webgame Ngọc Rồng mở cửa đón game thủ Việt

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


gMO Đế Chế chuẩn bị đến tay game thủ Việt
Tìm hiểu về game Tinh Binh
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
FIFA Online 3 tiếp nhận hàng triệu tài khoản từ FIFA Online 2
Soha Game ra mắt webgame made in Nhật Bản
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME