PC
Webgame Phong Vân: Chủ nhân Vô Danh nhưng kiếm hữu danh

Vô Danh, bậc anh hùng tuyệt thế và thanh kiếm chính đạo Anh Hùng Kiếm dường như sinh ra để thuộc về nhau. Người tên Vô Danh nhưng lại lẫy lừng trong bốn bể. Kiếm tỏa ra bá khí chính nghĩa được biết đến không chỉ vì “khí” mà còn vì “tâm”.

Trong Thất Đại Thần Binh của game kiếm hiệp Phong Vân, những thanh đao, thanh kiếm có sức mạnh tà ma, hung hiểm không thiếu, đó có thể là Thiên Nhẫn Đao, Tham Lang Kiếm, Hỏa Lân Kiếm,… Chỉ có duy nhất một Anh Hùng Kiếm là bảo vật tỏa ra hào khí chính nghĩa.

Truyền thuyết Anh Hùng Kiếm

Nếu đã từng đọc qua truyện Phong Vân, độc giả sẽ khó mà quên được vị anh hùng tên gọi Vô Danh mà hữu danh lẫy lừng. Giữa hàng trăm nhân vật khác nhau của truyện, Vô Danh nổi lên với võ công tuyệt thế cùng bá khí anh hùng chính nghĩa. Cả cuộc đời của Vô Danh luôn thuần chính khí, chưa từng một lần chịu khuất phục trước tà đạo. Chính vì thế, cũng chỉ có vị kiếm khách này mới xứng với Anh Hùng Kiếm, thanh tuyệt thế thần binh chính đạo.

Chỉ riêng câu chuyện về Anh Hùng Kiếm cũng đủ làm nên một truyền kỳ trong võ lâm. Kiếm mang hoài bão vì chúng sinh thiên hạ, ý chí cao rộng như vũ trụ bao la, chỉ bậc anh hùng mới xứng. Anh Hùng Kiếm do Đại Kiếm Sư đúc thành, cứng cỏi, bất khuất. Kiếm tuy nhẹ nhưng tâm kiếm nặng vô cùng.

Anh Hùng Kiếm bước vào game Phong Vân

Anh Hùng Kiếm mỗi khi xuất vỏ, bá khí chính nghĩa tỏa khắp bốn phương, vạn vật kính ngưỡng. Khi Vô Danh cầm Anh Hùng Kiếm, tựa như thiên kiếm xuất thế, vạn kiếm quy tông.

Chính vì vậy, trong tựa game Phong Vân, thanh tuyệt thế thần binh này mang lại cho người chơi năng lực tấn công rất đặc biệt. Anh Hùng Kiếm khiến đối thủ rơi vào trạng thái trầm mặc và không thể sử dụng kỹ năng trong 4 giây, tăng sát thương và bỏ qua phòng ngự đối thủ.

Vẫn bối cảnh ấy, lớp nhân vật ấy, những câu chuyện ấy nhưng sự sống động của thế giới webgame lại mang đến một cảm giác hoàn toàn mới cho người hâm mộ bộ truyện Phong Vân. Thay vì đọc để tưởng tượng, thì bây giờ, người chơi tự mình đóng vai và tái hiện hoàn toàn những gì mình đã bắt gặp ở Phong Vân truyện. Hiệu ứng nghe, nhìn của webgame cũng khiến người chơi cảm nhận được từng chiêu thức của thanh bảo kiếm khi thi triển.

Không cần phải là Thiên Kiếm như Vô Danh mới chế phục được Anh Hùng Kiếm, người chơi có 02 cách để sở hữu: tích lũy đủ 45 lần báo danh hàng ngày hoặc đạt VIP 5 là có thể cầm trên tay thanh kiếm Anh Hùng. Quan trọng là, họ sẽ sử dụng thần binh như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, tạo nên bản sắc và phong thái cho riêng mình.

Đó chính là sự khác biệt giữa truyện và game khi mỗi người chơi sẽ phải tự đi trên con đường của chính mình, được tự tay viết nên câu chuyện cho bản thân trong thế giới Phong Vân.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"