PC
Webgame Phong Vân: Cuồng Đao Tuyết Ẩm mang hàn băng phủ khắp giang hồ

Nhắc đến Tuyết Ẩm Đao trong truyện Phong Vân là nhắc đến một chữ “cuồng”. Thanh tuyệt thế thần binh trong tay Nhiếp Phong tượng trưng cho sự kiêu ngạo, bất khuất, không bao giờ cúi đầu trước bất kỳ thế lực nào.


Nhiếp Phong và thanh Tuyết Ẩm Đao trong truyện Phong Vân

Tuyết Ẩm Đao: niềm kiêu hãnh của thần đao

Tuyết Ẩm Đao chính là thanh đao gia bảo của dòng họ Nhiếp, được truyền từ “Bắc Ẩm Cuồng Đao” Nhiếp Nhân Vương cho con trai Nhiếp Phong. Tương truyền, Tuyết Ẩm Đao được rèn từ Bạch Lộ - “thạch trung chi hàn thiết”, một trong những viên đá năm xưa Nữ Oa dùng để vá trời còn sót lại.

Cái tên Tuyết Ẩm mang nghĩa uống tuyết. Đao xuất ra hàn khí kinh nhân, có thể làm nội lực đối thủ đóng băng trong đao khí lạnh lẽo đến tê người. Cùng với Tuyết Ẩm Đao, dòng họ Nhiếp còn đời đời truyền lại tuyệt kỹ Ngạo Hàn Lục Quyết, chỉ gồm sáu chiêu đao pháp nhưng cũng đủ giúp hậu nhân uy chấn giang hồ.


Tuyết Ẩm Đao sắc lạnh trong game Phong Vân

Khi Nhiếp Nhân Vương quy ẩn điền viên, Tuyết Ẩm Đao bị biến thành đao bổ củi tầm thường. Thế nhưng, ngạo khí ẩn sâu bên trong thanh Thần Binh vẫn khiến cậu bé Nhiếp Phong chấn động. Phải mất năm ngày năm đêm ròng rã kiên trì, cậu bé sáu tuổi mới tự mình nhấc được thanh đao gia truyền. Chính nhờ khí phách kiên cường ấy, Nhiếp Phong đã được Tuyết Ẩm Đao chấp nhận.

Trong tay Nhiếp Phong, Tuyết Ẩm Đao một lần nữa trở thành nỗi khiếp sợ của giang hồ, bách chiến bách thắng. Trong trận chiến huynh đệ tương tàn với Bộ Kinh Vân, Tuyết Ẩm từng bị chính tay Nhiếp Phong bẻ gãy. Sau đó, thanh tuyệt thế thần binh may mắn được nhạc phụ của Nhiếp Phong là Đệ Nhị Đao Hoàng dùng đến 10 năm công lực để đúc lại.

Tuyết Ẩm Đao – thần binh mơ ước của game thủ Phong Vân

Bước vào webgame kiếm hiệp nhập vai Phong Vân, Tuyết Ẩm Đao hóa thân thành một trong Thất Đại Thần Binh và trở thành niềm mơ ước của mọi game thủ. Giữ nguyên tạo hình quen thuộc trong bộ manhua nổi tiếng, Tuyết Ẩm Đao nổi bật với màu xanh lạnh lùng như chính cái tên của nó.

Thanh thần đao này mang lực chiến cực khủng, giúp người chơi gia tăng công lực đến mức tối đa. Không những thế, Tuyết Ẩm Đao còn được trang bị hiệu ứng đặc biệt, bỏ qua phòng ngự Băng, đồng thời rất hiệu quả khi PK vì đối thủ không những bị ngã ngựa mà còn bị giảm 50% sức tấn công trong 03 giây.


Hàn khí lạnh lẽo của Tuyết Ẩm Đao khi ra chiêu

Sở hữu những tính năng đáng mơ ước thế nhưng Tuyết Ẩm Đao lại có thể dễ dàng đến tay game thủ. Chỉ cần 30 ngày đăng nhập và điểm danh, người chơi sẽ được tặng miễn phí thanh cuồng đao vang danh này. Trong hệ thống Thất đại thần binh của Phong Vân, Tuyết Ẩm Đao đứng thứ 2 về sức mạnh, chỉ sau Tuyệt Thế Hảo Kiếm của Bộ Kinh Vân.

Với tính năng có thể đánh đối thủ ngã ngựa và giảm tấn trong công 03 giây nên Tuyết Ẩm Đao là vũ khí tuyệt vời nhất dành cho game thủ khi tham gia các hoạt động PK người chơi với nhau. Tiêu biểu như hoạt động Lãnh Địa Chiến diễn ra vào 20giờ đến 21 giờ vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần dành cho tất cả các Bang hội trong game.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"